iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/9/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc chiến vòng eo ở Kpop: Rosé (Black Pink) đối đầu Na Eun (Apink)

Tạp chí Dispatch so sánh vòng eo con kiến của Rosé và Na Eun - những nữ thần nổi tiếng với vòng hai nhỏ 'như không có thật'.

Rosé (Black Pink)

Ngay khi mới debut, Rosé đã gây sốt với vòng eo nhỏ xíu, thậm chí nhiều người còn lo lắng cho sức khỏe của thành viên Black Pink vì có vòng eo quá nhỏ. Có tin đồn nữ ca sĩ sở hữu vòng eo 48cm.

Ngay khi mới debut, Rosé đã gây sốt với vòng eo nhỏ xíu, thậm chí nhiều người còn lo lắng cho sức khỏe của thành viên Black Pink.

Rosé đã công bố trên truyền hình rằng bản thân có vòng eo 60cm. Thành viên Black Pink cực kỳ tự hào vì vòng eo nhỏ, thường xuyên mặc crop top khi ra sân bay. Mỗi lần xuất hiện, hình thể của Rosé là ước mơ của nhiều cô gái.

Rosé đã công bố trên truyền hình cô có vòng eo 60cm. Thành viên Black Pink thường xuyên mặc crop top khi ra sân bay. 

 Eo nhỏ, vòng hông đẹp. Rosé sở hữu thân hình chữ X chuẩn mực. Mỹ nhân nhà YG mặc đẹp nhiều kiểu trang phục, thách thức cả những chiếc quần bó sát, nhỏ như đồ dành cho trẻ em.

Eo nhỏ, vòng hông đẹp. Rosé sở hữu thân hình chữ X chuẩn mực. Mỹ nhân nhà YG mặc đẹp nhiều kiểu trang phục, thách thức cả những chiếc quần bó sát, nhỏ như đồ dành cho trẻ em.

Trong sự kiện mới nhất, Rosé xuất hiện với chiếc váy xanh ngoc. Đường chiết eo là chi tiết nổi bật, tôn lên vóc dáng nữ tính của thành viên Black Pink

Trong sự kiện mới nhất, Rosé xuất hiện với chiếc váy xanh ngọc. Đường chiết eo là chi tiết nổi bật, tôn lên vóc dáng nữ tính của thành viên Black Pink.

Ngay đến cái bóng của Rosé cũng gây sốt vì vòng eo quá nhỏ.

Ngay đến cái bóng của Rosé cũng gây sốt vì vòng eo quá nhỏ.

Dù mặc váy liền thì vòng eo nhỏ đến mức khó tin của Rosé vẫn là chi tiết gây chú ý.

Na Eun (Apink)

Na Eun là nữ hoàng quần legging của Kpop nhưng vòng eo của nữ ca sĩ cũng là một đặc điểm không thể bỏ qua. Trong lần đo gần nhất, vòng eo của thành viên Apink là 53cm.

Na Eun là ''nữ hoàng quần legging'' của Kpop nhưng vòng eo của nữ ca sĩ cũng là một đặc điểm không thể bỏ qua. Trong lần đo gần nhất, vòng eo của thành viên Apink là 53cm.

Apink có đợt comeback trong năm 2018 và hình thể của Na Eun trở thành đề tài hot. Dù mặc quần thể thao thì nữ ca sĩ vẫn đủ súc thu hút mọi ánh nhìn.

Apink có đợt comeback trong năm 2018 và hình thể của Na Eun trở thành đề tài hot. 

Nữ ca sĩ chinh phục được những bộ đồ bó, khoe tối đa đường cong trên sân khấu. Dù nhóm Apink theo hình tượng trong sáng thì Na Eun luôn lọt top những mỹ nhân gợi nhất.

Nữ ca sĩ chinh phục được những bộ đồ bó, khoe tối đa đường cong trên sân khấu.

Không phải cũng đủ tự tin mặc những bộ trang phục bó sát cơ thể. Na Eun tự tin vào bản than và biết cách biến mọi trang phục trở nên sang chảnh.

Không phải ai cũng đủ tự tin mặc những bộ trang phục bó sát cơ thể. Na Eun tự tin vào bản thân và biết cách biến mọi trang phục trở nên sang chảnh.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top