iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 22:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công ty một mực phủ nhận tin đồn Jong Hyun (CNBLUE) quấy rối idol nữ

FNC Entertainment còn đe dọa sẽ đâm đơn kiện trước những tin đồn Jong Hyun có những hành vi quấy rối các idol nữ khác. 

Thành viên của CNBLUE Lee Jong Hyun cũng bị SBS News khui ra là một trong số những người bạn thân thiết với nam ca sĩ Jung Joon Young, thường xuyên cùng anh này chia sẻ các clip quay lén và bình phẩm tục tĩu về phụ nữ.

Khi công tin này được công khai, các fan Kpop đã đăng tải lại một số đoạn video cáo buộc Lee Jong Hyun có hành vi khiếm nhã với các nữ idol khác ngay trên sân khấu.

Lee Jong Hyun của CNBLUE.

Lee Jong Hyun của CNBLUE.

Cụ thể, Lee Jong Hyun đã cố tình chạm vào vòng ba của Yoon Ah nhóm SNSD. Khi Yoon Ah đi đằng trước, Jong Hyun đã cố tình đưa tay lên cao để chạm vào thành viên của SNSD rồi quay mặt đi chỗ khác như vô tình đụng chạm khi bị Yoon Ah phát hiện ra.

Ngoài ra, anh cũng có hành động quấy rối khi cố tình sờ ngực Hye Jeong của AOA ngay trên sân khấu chung của FNC Entertainment.

Hành động quá trớn của Jong Hyun

Trước những thông tin này, công ty chủ quản của CNBLUE là FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố: "Jong Hyun đã thừa nhận và đang hối lỗi về những sai lầm của mình. Tuy nhiên, một số tin đồn đang lan truyền trên mạng là không đúng và có ảnh hưởng xấu. Chúng tôi sẽ đính chính lại những thông tin sai lệch và có những hành động pháp lý mạnh mẽ trước những tin đồn này".

Lee Jong Hyun thừa nhận là có tham gia vào group chat gây tranh cãi của Seung Ri và Jung Joon Young, xem các đoạn phim sex quay lén bất hợp pháp và bình luận thô tục về phụ nữ. Mặc dù Jong Hyun đang tạm thời ngừng hoạt động, các fan của CNBLUE đang ra sức yêu cầu anh rời khỏi nhóm.

Trước đó, vào tháng 10/2018, từng có bài viết ẩn danh tố cáo Jong Hyun có hành vi chuốc thuốc để quan hệ tình dục với các fan của mình. 

Bê bối Burning Sun:

Bê bối khởi đầu từ việc câu lạc bộ Burning Sun, nơi thành viên ban nhạc Big Bang - Seung Ri, làm giám đốc điều hành, bị tố hành hung, tấn công tình dục khách. Sự việc dẫn đến cuộc điều tra mở rộng tới các hoạt động kinh doanh khác của Seung Ri, khiến anh đối diện với các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, mua chuộc cảnh sát, buôn bán - sử dụng ma túy...

Một trong những căn cứ quan trọng của quá trình điều tra là những nội dung trao đổi bằng tin nhắn trên group chat KakaoTalk của Seung Ri và những người liên quan. Qua đây, họ bàn chuyện làm ăn phi pháp, hối lộ cảnh sát, trao đổi các video quay lén cảnh tình dục với những phụ nữ khác.

Nhiều nghệ sĩ khác lần lượt được phát hiện có mặt trong nhóm chat gồm: Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Jun Hyung, Lee Jong Hyun.

Thủ tướng Hàn quốc Lee Nak Yeon đã ra lệnh hối thúc điều tra tận gốc rễ mối quan hệ giữa người nổi tiếng và cơ sở kinh doanh, lập lại trật tự pháp luật, thanh lọc lại nội bộ cảnh sát.

Xem thêm: Diễn biến 'bê bối chat sex - môi giới mại dâm' chấn động Hàn Quốc


Chi Chi (Theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top