iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/3/2019, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Concert BTS tại SVĐ Wembley có sức chứa 90.000 người cháy vé sau 90 phút

Những địa điểm khác như Pháp, Mỹ... cũng đã sold out toàn bộ vé. 

Ngày 1/3, 5 địa điểm trong chặng đầu tiên của tour thế giới Speak Youself của BTS đã được mở bán. Với tổng sức chứa 5 sân, có khoảng 300.000 vé đã nhanh chóng được tẩu tán.

Trong đó, sân Rose Bowl tại Los Angeles có sức chứa tối đa hơn 90.000 chỗ ngồi, sân Soldier Field tại Chicago có 60.000 chỗ ngồi, sân MetLife tại New Jersey (Mỹ) và Stade De France (Pháp) đều có sức chứa 80.000 chỗ ngồi và cuối cùng là Wembley ở London có 90.000 chỗ ngồi. Đồng thời, sân Wembley cũng đã xác nhận bổ sung thêm đêm diễn vào ngày 2/6, và vé cho đêm diễn bổ sung này sẽ được bán trong ngày 8/3.

Concert BTS tại SVĐ Wembley có sức chứa 90.000 người cháy vé sau... 90 phút

Thành tích này khiến báo chí phương Tây ấn tượng. Nhiều trang như Billboard, British Vogue, Hollywood Life... đều dành cho BTS những lời khen ngợi. Từ trước đến nay, chưa có nhóm nhạc Kpop nào có khả năng phủ lấp những sân vận động lớn tại Âu Mỹ như các chàng trai Big Hit. Thậm chí câu lạc bộ Tottenham (đội bóng đang có sân nhà là Wembley) cũng dành những lời khen tặng cho BTS khi tẩu tán được 90.000 vé trong vòng 90 phút.

"BTS thực sự sold out hết cả 5 địa điểm lớn tại châu Âu và Mỹ trong vòng chưa đầy 2 giờ khi mà họ mới thông báo về world tour này 10 ngày trước. Nhóm đã làm nên lịch sử như là nghệ sĩ đầu tiên của châu Á đạt được thành tích này. Đây thực sự là một kỷ lục mà chỉ nghệ sĩ đẳng cấp toàn cầu mới làm được điều đó", một netizen nhận xét.

Concert đầu tiên của world tour Speak Yourself sẽ diễn ra ngày 4/5 tới tại Los Angeles.

BH

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top