iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/8/2019, 22:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

CL (2NE1) lộ diện với thân hình 'phì nhiêu' gây tranh cãi

Sự xuất hiện của CL ở sự kiện tối 20/8 sau một thời gian vắng bóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Kpop.

Tối 20/8, CL (2NE1) tham dự một sự kiện ra mắt cửa hàng thời trang ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là lần lộ diện trước báo chí đầu tiên của nữ ca sĩ YG sau gần một năm vắng bóng.

CL (2NE1) tham dự một sự kiện ra mắt cửa hàng thời trang ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là lần lộ diện trước báo chí đầu tiên của nữ ca sĩ YG sau gần một năm vắng bóng.


 
 

CL tại sự kiện.

Vắng bóng đã lâu, CL (2NE1) bất ngờ lộ diện với thân hình phì nhiêu gây tranh cãi

Ngoại hình "phì nhiêu" của CL gây tranh cãi. Một số netizen cho rằng là người của công chúng, cô cần ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình và kiểm soát được cân nặng.

Vắng bóng đã lâu, CL (2NE1) bất ngờ lộ diện với thân hình phì nhiêu gây tranh cãi - 1

CL chọn trang phục đen nhưng vẫn không giấu được thân hình "quá khổ" so với trước đây.

Vắng bóng đã lâu, CL (2NE1) bất ngờ lộ diện với thân hình phì nhiêu gây tranh cãi - 2

Nữ ca sĩ bị chê về phong cách trang điểm già dặn, nặng nề.

Vắng bóng đã lâu, CL (2NE1) bất ngờ lộ diện với thân hình phì nhiêu gây tranh cãi - 3

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan bênh vực CL. Họ cho rằng cô vẫn đẹp theo cách riêng và toát lên thần thái "chị đại" cool ngầu. "Tôi không nghĩ những cô gái gầy gò của Kpop là tiêu chuẩn đáng được tôn vinh. Gầy hay béo không chứng minh được con người họ là ai, họ tài năng như thế nào", một fan nhận xét.

Ngày hôm qua, một người bạn của CL cũng đăng tải hình ảnh mới của cô nàng lên Instagram. Các fan bày tỏ vui mừng khi CL đã trở lại công việc sau một năm lặn mất tăm.

Ngày hôm qua, một người bạn của CL cũng đăng tải hình ảnh mới của cô lên Instagram. Các fan bày tỏ vui mừng khi CL đã trở lại công việc sau một năm "lặn mất tăm".

Tháng 8 năm ngoái, CL gây sốc khi xuất hiện ở sân bay trong tình trạng tăng cân chóng mặt. Nhiều fan gọi vui rằng nữ idol đã chuyển từ CL thành XL. Suốt thời gian ở ẩn, CL ít khi cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân. Một số nguồn tin cho rằng cô sẽ sớm kết thúc hợp đồng với YG trong thời gian tới. 

Tháng 8 năm ngoái, CL gây sốc khi xuất hiện ở sân bay trong tình trạng tăng cân "chóng mặt". Nhiều fan gọi vui rằng nữ idol đã chuyển từ "CL" thành "XL". Suốt thời gian ở ẩn, CL ít khi cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân. Một số nguồn tin cho rằng cô sẽ sớm kết thúc hợp đồng với YG trong thời gian tới. 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top