iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/5/2019, 20:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chuyện tình 'gà bông' 200 ngày của Jung Kook (BTS) gây sốt

Fan cười bò khi phát hiện chuyện tình của Jung Kook sớm kết thúc vì... lười gặp mặt.

Vào 25/5, chủ đề "Câu chuyện tình yêu đổ vỡ" của Jung Kook đứng đầu top tìm kiếm trên Weibo của Trung Quốc trong suốt 4 giờ. Chỉ trong vòng một tiếng, từ khóa này thu hút đến 800.000 lượt tìm kiếm.

Jung Kook từng chia sẻ kinh nghiệm yêu đương trên chương trình American Hustle Life. Em út của BTS yêu từ cấp 2. Tuy nhiên, Jung Kook không hề có hứng thú đi chơi hay ra ngoài hẹn hò. Vào dịp kỷ niệm 200 ngày yêu nhau, anh chàng cũng không thèm đến gặp người yêu. Cô gái kia cuối cùng cũng nói: "Thôi mình chia tay đi".

Jung Kook yêu đương từ khi còn học cấp 2.

Jung Kook.

Các fan đều cảm thấy thích thú trước câu chuyện tình trẻ con của cậu út BTS. Jung Kook nổi tiếng với hình tượng thơ ngây nên nhiều người khá bất ngờ khi anh có kinh nghiệm yêu đương từ khi còn học cấp 2. Netizen Trung Quốc bình luận: "Nhóc con tập yêu đương", "Cũng phải, gặp mặt nhiều thì không dứt ra được", "Một câu chuyện tình yêu chấm dứt vì nam chính không chịu gặp mặt", "Không biết cô gái đó nghĩ gì khi sau này cậu ấy nổi tiếng đến vậy"....

Jung Kook ra mắt từ năm 15 tuổi, luôn là cậu bé ngay thơ trong mắt fan. Càng lớn, anh càng điển trai, sở hữu hình thể nam tính. Tuy nhiên, cậu út của BTS từng nói rằng không có bạn bè, chỉ chơi cùng các anh trong nhóm.

* Jung Kook kể lại kinh nghiệm yêu đương 200 ngày

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top