iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/12/2019, 14:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chuyên gia dự đoán ITZY - Stray Kids là 'át chủ bài' của JYP

Hai nhóm nhạc mới của JYP được kỳ vọng sẽ đóng góp lớn cho doanh thu công ty vào năm 2020.

Newsis đăng bài dự đoán tình hình kinh doanh, giá trị cổ phiếu của JYP dựa theo phân tích của một công ty môi giới chứng khoán. Họ cho rằng, doanh thu của JYP vào năm tới sẽ tăng trưởng nhờ đóng góp về lượng sale album, bán vé concert của hai nhóm nhạc ITZY và Stray Kids. Cả hai nhóm sẽ có những bước tiến dài, trở thành cái tên nổi bật của Kpop thế hệ mới.

"Doanh số bán vé tour và album của JYP (từ Hàn Quốc và Nhật Bản) được dự đoán sẽ tăng lần lượt 1,22 tỷ và 11,3 tỷ KRW (9,5 triệu USD) vào năm sau. ITZY và Stray Kids sẽ có sự tăng trưởng mạnh, chiếm khoảng 79% tổng số lượng tiêu thụ, là động lực của 63% doanh số album vào 2020", báo cáo dự đoán.

ITZY.

ITZY.

Stray Kids.

Stray Kids.

Công ty này đưa ra dự đoán JYP sẽ đạt doanh thu khoảng 174,5 tỷ KRW (147 triệu USD) và 47,9 tỷ KRW (40 triệu USD) lợi nhuận hoạt động trong 2020. Ngoài ra, JYP cũng có nhiều tiềm năng phát triển khi cho ra mắt thêm một nhóm nhạc tân binh toàn cầu vào thời gian tới. Kế hoạch 2020 của JYP trước mắt là sự trở lại của ITZY, Twice, tiếp theo là các nghệ sĩ khác.

Từ 2017 đến nay, thị phần của JYP trong làng giải trí Kpop đã tăng 13 - 15%, và gần đây nhất "ông lớn" này đã tăng thêm 5 - 7%. So với SM và YG của Big 3, JYP đang có sự tăng trưởng ổn định nhất. Trong năm qua, hai tên tuổi thành công nhất của JYP là Twice và ITZY. Twice chứng minh đẳng cấp girlgroup hàng đầu, còn ITZY nhận loạt giải thưởng cho danh hiệu "Tân binh xuất sắc".

Ba nhóm nhạc nhà JYP: ITZY, DAY6 và Twice chụp hình kỷ niệm khi tham dự MGMA hồi tháng 8/2019.

Ba nhóm nhạc nhà JYP: ITZY, DAY6 và Twice chụp hình kỷ niệm khi tham dự MGMA hồi tháng 8/2019.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top