iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/8/2018, 21:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chụp ảnh thân thiết với Black Pink, chủ tịch Yang bị fan iKon, 2NE1 cạnh khóe

Chủ tịch YG là nhân vật thường xuyên hứng chịu 'gạch đá' từ các fan.

Ngày 25/8, Yang Hyun Suk, chủ tịch YG Entertainment, gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp cùng 4 thành viên Black Pink lên Instagram cá nhân. Đây là khoảnh khắc tại hậu trường concert Black Pink Arena Tour vừa diễn ra ở Makuhari, Nhật Bản. 

Những ngày gần đây, Yang CEO liên tục update các hoạt động của Black Pink, đặc biệt là khi các cô gái đang tập trung tấn công xứ sở hoa anh đào. Hành động sang tận Nhật Bản để cổ vũ cho “gà cưng” của chủ tịch Yang đang vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ người dùng mạng. 

Yang Hyun Suk chụp cùng Black Pink

Yang Hyun Suk chụp cùng Black Pink.

Bình luận trên tài khoản Instagram của Yang Hyun Suk, fan các nhóm nhạc khác cho rằng hành động "tình thương mến thương" mà YG dành cho Black Pink đơn giản chỉ vì "họ vẫn đang còn giá trị lợi dụng". Quan điểm này được nhiều người tán thành bởi từ trước đến nay YG luôn nổi tiếng với tư tưởng "có mới nới cũ", chỉ khi nào idol còn kiếm ra tiền thì mới còn được quan tâm, ưu ái. Điển hình như trường hợp của Se7en, 2NE1, iKON. 

Fan 2NE1 bình luận: "Chẳng phải trước đây chủ tịch Yang cũng thường khoe những bức ảnh tại phòng chờ cùng 2NE1 sao? Rồi sau đó thì thế nào"; "CL từng là con cưng của YG cho đến khi bị ông ta lơ đẹp luôn"; "Yang Huyn Suk, còn CL thì sao? Chừng nào cô ấy được ra album?"; "Trong khi YG lo lắng cho Black Pink từng chút một thì Dara phải tự thân vận động kiếm show để kiếm tiền"; "Bây giờ thì thế thôi, vài hôm nữa lại người dưng ngược lối như 2NE1 ấy mà"...

Trong khi đó, fan iKON cũng nhảy vào ném đá sự "giả tạo" và thiếu công bằng của chủ tịch Yang: "Ông này chẳng khác gì fan phong trào. Nổi thì hốt không thì bỏ. Ngày xưa chả quan tâm đến iKON đâu, sau thành công của ‘Love Scenario’ thì mới bắt đầu tỏ ra cưng chiều nhóm, đến các thành viên phải sốc nữa thì đủ biết ông ấy thảo mai đến mức nào"; "Black Pink chưa bao giờ giúp công ty thu được lợi nhuận nhiều như iKON nhưng lại được ông ta yêu mến hơn. iKON mãi đến sau này mới được ngồi ăn chung với chủ tịch, mới được lập group chat... Thật bất công"; "YG vẫn luôn thiên vị Black Pink hơn iKON, Winner. Chắc có lẽ vì ông ta thích Jennie nhất. Giống như Lexy, CL, những nữ rapper trước đây của YG"...

Black Pink đang là gà cưng số 1 của YG.

Black Pink đang là gà cưng số 1 của YG.

Nhiều người còn khẳng định ngoài Big Bang, tất cả những nhóm nhạc hay nghệ sĩ khác tại YG đều có thể bị chủ tịch “bỏ rơi bất cứ lúc nào”. “Big Bang là huyền thoại nên ông ta sẽ còn lợi dụng dài dài. Còn những nhóm nhạc khác thì tương lai bấp bênh lắm. Chỉ cần nhóm nào mới debut là những nhóm cũ sẽ rơi vào quên lãng ngay”, một fan bình luận.

Hiện tại Yang Hyun Suk đang là vị chủ tịch bị ghét bỏ hàng đầu Kpop vì những phát ngôn gây tranh cãi và hành động bỏ bê gà nhà. Nhiều nghệ sĩ của công ty đang bị “đóng băng hoạt động” vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Yang CEO. Khoảng 2 năm trở lại đây, YG đang đánh mất dần vị thế của một nhóm nhạc Big 3 khi lợi nhuận và doanh thu không được như mong đợi. Thậm chí YG còn được bình chọn là một trong những “công ty quản lý tệ nhất Kpop”, khác với thời điểm 10 năm trước.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top