iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2019, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG bị nghi ngờ môi giới mại dâm

Đài MBC thu được lời khai cho thấy CEO YG có liên quan đến dịch vụ tình dục cho các đại gia ở Đông Nam Á.

Tối 26/5, phóng sự Straight của MBC công bố đoạn trailer mang tên "Lần theo dấu vết Yang Hyun Suk". Trong đó, MBC đặt ra nghi vấn chủ tịch YG Yang Hyun Suk tham gia vào việc dàn xếp gái gọi cho hai nhà đầu tư người Đông Nam Á vào tháng 7/2014.

Hình ảnh từ đoạn trailer phóng sự Lần theo dấu vết Yang Hyun Suk.

Hình ảnh từ đoạn trailer phóng sự "Lần theo dấu vết Yang Hyun Suk".

Chương trình tiết lộ: "Yang Hyun Suk và một ca sĩ YG đã chiêu đãi 2 nhà đầu tư tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam. Có 8 người đàn ông và 25 phụ nữ tham gia bữa tiệc. Trong đó, ít nhất hơn 10 phụ nữ là gái mại dâm đến từ tụ điểm giải trí người lớn. Họ có quan hệ mật thiết với YG. Sau bữa tối, họ di chuyển đến NB, một club thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk. Chúng tôi thu được bằng chứng rằng club này liên quan đến các dịch vụ tình dục".

Sáng 27/5, đại diện YG phủ nhận: "Thông tin không đúng sự thật. Mặc dù chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt ở đó, nhưng ông ấy không bao giờ có bất cứ liên hệ gì với dịch vụ mại dâm".

Tập đặc biệt về Yang Hyun Suk sẽ được đài MBC phát sóng qua phóng sự Straight vào tối nay.

Kể từ sau bê bối Burning Sun và Seung Ri (cựu thành viên Big Bang) xảy ra, chủ tịch Yang nhận nhiều chỉ trích từ dư luận Hàn do khâu quản lý nghệ sĩ yếu kém. Ông cũng đã trải qua một cuộc điều tra đặc biệt về thuế do Văn phòng dịch vụ thuế quốc gia Seoul tiến hành.

Ông Yang Hyun Suk.

YG Entertainment được Yang Hyun Suk thành lập vào năm 1996, chuyên đào tạo nghệ sĩ, sản xuất âm nhạc, thu âm, tổ chức sự kiện... YG hiện quản lý nhiều nhóm nhạc, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng như Big Bang, Black Pink, iKON, Winner, Sechskies, JinuSean, Choi Ji Woo, Cha Seung Won...

Công ty này nhiều lần bị nghi dùng tiền và các mối quan hệ để che đậy bê bối của nghệ sĩ trực thuộc. Kể từ sau scandal Burning Sun và Seung Ri (cựu thành viên Big Bang), xảy ra hồi tháng 2/2019, chủ tịch Yang tiếp tục nhận chỉ trích vì yếu kém trong khâu quản lý nghệ sĩ. Ông Yang cũng bị nghi ngờ liên quan đến vụ án môi giới mại dâm của Seung Ri. Nam ca sĩ từng sử dụng thẻ công ty để trả tiền phòng khách sạn cho một nhóm nhà đầu tư Nhật Bản hồi 2015. Bên cạnh đó, chủ tịch YG cũng vướng vào cáo buộc trốn thuế. Hồi tháng 3, ông phải trải qua một cuộc điều tra đặc biệt về thuế do Văn phòng dịch vụ thuế quốc gia Seoul tiến hành. 

Nghi vấn chủ tịch Yang Hyun Suk môi giới mại dâm chưa được điều tra nhưng sự việc được dự báo ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh công ty và nghệ sĩ YG. Hiện tại giá cổ phiếu YG vẫn đang sụt giảm do ảnh hưởng của "hậu bê bối Burning Sun".

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top