iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/3/2020, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chu Khiết Quỳnh bị Pledis kiện vì tự ý hủy hợp đồng

Công ty giải trí xứ Hàn tố nữ idol Trung Quốc gửi mail đơn phương chấm dứt hợp đồng sau đó tự ý nhận show.

Ngày 25/3, truyền thông Hàn đưa tin Pledis Entertainment (công ty của After School, Nu'est, Seventeen) đã nộp đơn lên tòa án quận trung tâm Seoul để khiếu nại về hợp đồng độc quyền với Chu Khiết Quỳnh. Đại diện pháp lý của Pledis cho hay, từ đầu tháng 9/2019, Chu Khiết Quỳnh đột ngột đơn phương thông báo chấm dứt hợp đồng qua email, ứng dụng chat, thậm chí từ chối nói chuyện với công ty chủ quản và các nhân viên công ty ở Trung Quốc.

Chu Khiết Quỳnh là idol người Trung Quốc tiếp theo bị kiện vi phạm hợp đồng với công ty Hàn Quốc.

Chu Khiết Quỳnh là idol người Trung Quốc tiếp theo bị kiện vi phạm hợp đồng với công ty Hàn Quốc.

XCSS Entertainment (chi nhánh Pledis tại Trung Quốc) cho hay phía công ty đã đầu tư rất nhiều vào sự nghiệp của Chu Khiết Quỳnh ở cả Trung lẫn Hàn. Cô ký hợp đồng độc quyền với Pledis năm 2015, quảng bá với vai trò thành viên của I.O.I, Pristin và nhóm nhỏ Pristin V. Sau đó Chu Khiết Quỳnh được phát triển tại thị trường Trung Quốc qua show truyền hình Crazy Wardrobe Idol Producer, đóng chính trong phim truyền hình Đại Đường nữ pháp y, phát hành ca khúc solo. Nhưng kể từ tháng 9 năm ngoái, cô đột nhiên cắt đứt liên lạc với công ty, tự quảng bá trong các bộ phim, show giải trí và quảng cáo tại quê nhà. Công ty buộc phải kiện Chu Khiết Quỳnh về hành vi vi phạm hợp đồng độc quyền.

Chu Khiết Quỳnh sinh năm 1998, có nghệ danh Kyul Kyung/Pinky, là nữ idol người Trung Quốc thành công khi hoạt động ở Hàn Quốc trong nhóm I.O.I và Pristin. Trước khi Pristin tan rã vào tháng 5/2019, Chu Khiết Quỳnh đã chịu nhiều chỉ trích vì xây dựng sự nghiệp riêng ở quê nhà, không chăm lo cho hoạt động của nhóm, được công ty "o bế". Cô từng dính tin đồn tình cảm với thiếu gia Vương Tư Thông, bị đồn cướp đất diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Chu Khiết Quỳnh thu hút nhiều fan nhờ ngoại hình xinh đẹp, khả năng vũ đạo tốt.

Chu Khiết Quỳnh thu hút nhiều fan nhờ ngoại hình xinh đẹp, khả năng vũ đạo tốt.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top