iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/11/2018, 13:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chị gái Lam Khiết Anh mặc kín mít đến nhận thi thể em

Đến nhận thi thể, Lam Khiết Khanh từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên về kế hoạch tổ chức tang lễ cho em gái.

Theo Sina, sáng nay (5/11), Lam Khiết Khanh - chị gái của Lam Khiết Anh - đã đến nhà xác Victoria Public Mortuary (Hong Kong) để nhận thi thể em gái. Khi đến, bà mặc quần áo kín mít, đeo khẩu trang và đội mũ. Chị gái Lam Khiết Anh đi cùng một người phụ nữ khác, họ nhanh chóng làm thủ tục với ban quản lý nhà xác rồi ra về.

Chị gái Lam Khiết Anh (phải) đến nhận xác em gái.

Chị gái Lam Khiết Anh (phải) đến nhận xác em gái.

Sina cho biết, chị gái Lam Khiết Anh né tránh ống kính và từ chối mọi câu trả lời của phóng viên. Về việc tổ chức tang lễ, bà cũng giữ kín và không bật mí kế hoạch với truyền thông.

Lam Khiết Khanh né tránh ống kính và các câu hỏi từ phóng viên.

Lam Khiết Khanh né tránh ống kính và các câu hỏi từ phóng viên.

Lam Khiết Anh làm thủ tục nhận xác em gái.

Lam Khiết Khanh làm thủ tục nhận xác em gái.

Khi còn sống, Lam Khiết Anh kể bà có một chị gái và một anh trai. Ngoài ra, bà cũng có ba người anh em cùng cha khác mẹ. Lam Khiết Anh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, từ nhỏ, bà đã sống tự lập, xa gia đình. Những năm qua, Lam Khiết Anh không sống cùng người thân. 

Trước đó, ban quản lý nhà xác yêu cầu người nhà đến làm thủ tục nhận xác nên hội nghệ sĩ Hong Kong đã cố gắng tìm kiếm thông tin, liên lạc với thân nhân của Lam Khiết Anh những ngày qua. Sáng 4/11, một người bạn của Lam Khiết Anh chia sẻ trên Apple Daily: "Không thể liên lạc được với chị ruột của Lam Khiết Anh nên mọi công tác chuẩn bị, lo liệu cho tang lễ hết sức khó khăn. Lãnh đạo nhà xác cũng yêu cầu cần có sự bảo lãnh, đồng ý của gia đình".

Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong chia sẻ với On.cc, Hiệp hội sẽ đứng ra lo liệu tang lễ cho Lam Khiết Anh trong trường hợp nhà xác, ban tang lễ không thể liên lạc được với người nhà nữ nghệ sĩ quá cố.

 
 

Lam Khiết Anh trên màn ảnh phim cổ trang.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Năm 1983, cô tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất của TVB. Cô là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong những năm 1980 - 1990. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, Lam Khiết Anh lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì. Cô hợp tác với Châu Tinh Trì trong nhiều dự án điện ảnh: Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Đại thoại Tây Du phần 1 và 2...

Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lam Khiết Anh kết thúc khi cô tiết lộ thông tin liên quan đến việc mình từng bị hai ông lớn của làng giải trí cưỡng bức trong quá khứ. Gần đây, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin, hai người đàn ông cưỡng bức cô là tài tử Tăng Chí Vỹ và Đặng Quang Vinh.

Sau bi kịch, Lam Khiết Anh mất trí. Cô không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư tại Hong Kong. Những năm qua, cô sống bằng tiền trợ cập của chính phủ và bạn bè giúp đỡ. Rạng sáng 3/11, Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong tại nhà riêng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top