iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/1/2020, 18:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chae Young (Twice) bị fan cuồng tiết lộ số điện thoại cá nhân

Fan cuồng từng đe dọa Na Yeon đã chuyển sang theo dõi, tiết lộ thông tin riêng của Chae Young khiến nữ idol bị quấy rối.

Ngày 25/1, Josh (người rình rập Na Yeon) tiết lộ số điện thoại của Chae Young trên Twitter, người này cũng cho biết số điện thoại này kết nối với tài khoản Kakaotalk của thành viên Twice. Thông tin này khiến cộng đồng fan tức giận và ngay lập tức báo cáo để xóa tài khoản cá nhân của Josh.

Chae Young đáp trả fan biến thái.

Chae Young đáp trả fan biến thái.

Mới đây, Chae Young cho biết cô bị quấy rối vì lộ số điện thoại. Em út Twice viết trên trang cá nhân: "Tôi nghĩ rằng bạn đi quá giới hạn rồi đấy, tôi cũng chẳng muốn nói gì nhiều chỉ mong rằng bạn sẽ từ bỏ và rút lui.

11 con số không có nghĩa gì cả nhưng khoảnh khắc mà chúng được đăng trên Internet bởi một người mà chúng ta không cần thiết phải quan tâm hay tôn trọng, điện thoại di động của tôi đã bị quấy rối với các cuộc gọi và tin nhắn liên tục ập đến, tôi đang hứng chịu những rắc rối mà mình không nên gặp phải. Không chỉ tôi mà các thành viên khác, công ty và các thần tượng khác đều gặp những vấn đề tương tự.

Tôi không phải là người dễ bị lung lay vì những vấn đề như thế này. Tôi viết điều này không phải vì tôi tức giận mà tôi chỉ muốn thông báo nghiêm túc rằng việc làm của bạn sai quá sai. Những hành động bạn làm thật đáng xấu hổ đấy".

JYP cũng xác nhận vụ việc và thông báo sẽ dùng hành động pháp lý để xử lý những hành động lan truyền, mua bán thông tin cá nhân của nghệ sĩ. Phía công ty chuẩn bị khởi kiện và buộc tội người đăng tài thông tin bất hợp pháp lên SNS vì vi phạm Đạo luật bảo bệ an toàn thông tin cá nhân.

Fan cuồng tiết lộ số điện thoại của thành viên Twice.

Fan cuồng tiết lộ số điện thoại của thành viên Twice.

Josh là người khiến Twice đau đầu trong khoảng thời gian gần đây khi liên tục tìm cách tiếp cận Na Yeon, tuyên bố sẽ theo đuổi Na Yeon bất chấp sự ngăn cản của JYP. Hắn nhiều lần đến trụ sở JYP, theo đuôi Twice ra sân bay. Hành động mới của Josh hướng vào Chae Young khiến cộng đồng fan tức giận. Nhưng hắn không hề tỏ ra hối lỗi mà còn tuyên bố việc công bố số điện thoại chỉ để thể hiện sự ủng hộ dành cho Chae Young và nữ idol đang khiến hắn tổn thương.

Netizen Hàn cũng vô cùng bất bình trước những hành động quá khích của fan cuồng và yêu cầu JYP có những biện pháp mạnh để đề phòng, tránh gây ảnh hưởng đến tâm lý của nghệ sĩ.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top