iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/3/2018, 13:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Câu chuyện phục vụ đại gia chấn động của nam thực tập sinh Hàn

Những chia sẻ của nam thực tập sinh phơi bày mặt tối của showbiz Hàn. 

Những ngày này, phong trào MeToo đang tạo nên "cơn cuồng phong" ở showbiz Hàn Quốc khi những vụ tấn công, quấy rối tình dục của hàng loạt ngôi sao hạng A liên tiếp bị phơi bày ra ánh sáng. Mới đây, làng giải trí Hàn lại tiếp tục xôn xao trước câu chuyện của một nam thực tập sinh được đại gia "tài trợ". Trên một cuộc phỏng vấn với trang Bestiz, nam thực tập sinh đã trải lòng về những ngày tháng đen tối trong cuộc đời mình.

Anh cho biết: "Em không có đủ thời gian đi làm thêm vì phải tập luyện. Đó là lý do khiến em bị cám dỗ bởi lời đề nghị từ những đại gia và rất khó có thể từ chối. Khi em nói với họ 'Xin hãy cho tôi chút tiền, khoảng 80 nghìn, 100 nghìn hoặc 200 nghìn won'. Họ sẽ bảo rằng: 'Tôi sẽ thực hiện một giao dịch lớn và chuyển cho cậu 1 triệu won'''.

Câu chuyện phục vụ đại gia chấn động của nam thực tập sinh Hàn

Nam thực tập sinh đã rất băn khoăn khi nhận số tiền này. Cậu cho biết: "Nếu em tiếp tục những câu hỏi như 'Liệu có ổn không khi nhận số tiền đó? Như vậy có ổn không?', họ đáp lại rằng: 'Hãy cứ nhận lấy những gì tôi đưa, cậu cần dùng số tiền đó để trang trải mọi thứ mà'".

Sau khi gửi tiền, các đại gia này bắt đầu đòi hỏi. "Sau đó, họ sẽ yêu cầu lại em ‘Tôi muốn động chạm một chút’, ‘Hãy dành cho tôi một ngày đi’, ‘tôi đang cô đơn lắm, đến đây nhanh đi'"…

Câu chuyện phục vụ đại gia chấn động của nam thực tập sinh Hàn - 1

Khi nam thực tập sinh bày tỏ quan điểm rằng nếu thành công thì anh sẽ trả lại mọi thứ, "người tài trợ" đã thể hiện sự giận dữ và cho rằng cậu đang muốn phản bội. Nam thực tập sinh ý thức được việc làm của mình là sai trái nhưng không thể cưỡng lại được những cám dỗ. Cuối cùng, cậu đã nhận từ đại gia số tiền 20-30 triệu won.

Khi câu chuyện này được đăng tải lên một diễn đàn mạng của Hàn Quốc, nhiều người cho rằng nam thực tập sinh vừa đáng thương, vừa đáng trách. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ những nghi ngại: "Thực tập sinh nam còn thế, nữ thì không biết còn bị đối xử ra sao", "Thế giới của người nổi tiếng nằm ngoài sự tưởng tượng của tôi", "Việc tài trợ đã trở thành chuyện bình thường rồi, không ai cho không ai cái gì cả"…

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top