iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/5/2017, 10:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cát-xê đi sự kiện khủng khiếp thế này, Phạm Băng Băng ngồi không cũng giàu

Mỗi lần sải bước trên thảm đỏ, nữ diễn viên được trả một số tiền lớn chưa từng thấy.

cat-xe-di-su-kien-khung-khiep-the-nay-pham-bang-bang-ngoi-khong-cung-giau

Được mệnh danh như "nữ hoàng Cbiz", Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông Trung Quốc cũng như châu Á khi xuất hiện tại các sự kiện. Thậm chí ở các LHP quốc tế như Cannes, khán giả trông ngóng nàng Hoa đán sẽ mặc gì khi lên thảm đỏ còn nhiều hơn việc tò mò phim nào đạt giải. Vì thế để có sự xuất hiện của mỹ nhân Hoa ngữ này, BTC các sự kiện luôn phải chi một số tiền "khủng khiếp".

cat-xe-di-su-kien-khung-khiep-the-nay-pham-bang-bang-ngoi-khong-cung-giau-1

Hiếm nghệ sĩ nào có thể "cá kiếm" nhiều như Phạm Băng Băng khi đi event. Mỹ nhân họ Phạm từng nhận số tiền 2,8 triệu NDT (gần 10 tỷ đồng) cho một sự kiện cô tham gia.

cat-xe-di-su-kien-khung-khiep-the-nay-pham-bang-bang-ngoi-khong-cung-giau-2

Cô là nghệ sĩ hiếm hoi được trả số tiền lớn như vậy chỉ cho một lần sải bước trên thảm đỏ. Đây cũng là điều giúp Phạm Băng Băng càng được săn đón mỗi khi xuất hiện ở đâu.

cat-xe-di-su-kien-khung-khiep-the-nay-pham-bang-bang-ngoi-khong-cung-giau-3

Để có được danh tiếng và mức cát-xê khủng như vậy, Phạm Băng Băng luôn cố gắng để tỏ ra là một nữ hoàng. Cô đầu tư thay đổi diện mạo liên tục, từ kiểu tóc đến cách trang điểm. Kiều nữ không ngại chi tiền tỷ để diện một bộ váy "chặt chém" hết tất cả các ngôi sao khác. Đó là lý do sự kiện nào có Phạm Băng Băng tham gia, nhất định sẽ gây được sự chú ý.

cat-xe-di-su-kien-khung-khiep-the-nay-pham-bang-bang-ngoi-khong-cung-giau-4

Tuy có cát-xê cao vút cho các hợp đồng quảng cáo và đi sự kiện nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất chăm chỉ đóng phim, sản xuất phim.

cat-xe-di-su-kien-khung-khiep-the-nay-pham-bang-bang-ngoi-khong-cung-giau-5 Phạm Băng Băng mê trang điểm mặt trắng bệch, môi thâm

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top