iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/4/2019, 14:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát xin lệnh bắt giữ Seung Ri vào tuần này

Giới chức Seoul cho biết cuộc điều tra về Seung Ri sắp kết thúc.

Trong cuộc họp báo ngày 29/4, ông Won Kyung Hwan, Giám đốc Sở Cảnh sát Seoul tiết lộ, cuộc điều tra liên quan đến club Burning Sun đang dần kết thúc sau gần 3 tháng tiến hành. Ông Won cho biết đội điều tra đã có những hành động chống lại 23 nghi phạm trong các cáo buộc sử dụng ma túy, tấn công tình dục, phân phối video bất hợp pháp. 

Giám đốc Sở nói thêm: "Cuộc điều tra về Seung Ri cũng sắp xong. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành hồ sơ của Seung Ri và Yoo In Suk để chuyển lên công tố và xin bắt giữ trong tuần này". Khi được hỏi về lệnh bắt giữ, ông Won cho biết: "Lệnh sẽ được ban hành tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống. Chúng tôi không thể đoán được lệnh này có được chấp nhận hay không. Nó tùy thuộc vào phán quyết của tòa án". 

Seung Ri đã trải qua 2 lần thẩm vấn công khai và nhiều lần thẩm vấn bí mật để phục vụ cuộc điều tra.

Seung Ri đã trải qua 2 lần thẩm vấn công khai và nhiều lần thẩm vấn bí mật để phục vụ cuộc điều tra.

Hiện tại Seung Ri, cựu thành viên Big Bang, đang là nghi phạm của nhiều cáo buộc khác nhau. Nam ca sĩ đã thừa nhận tội biển thủ quỹ Burning Sun, vi phạm vệ sinh thực phẩm tại club Monkey Museum, phát tán video bất hợp pháp, hối lộ quan chức. Trong khi đó, về vụ án môi giới mại dâm, Seung Ri vẫn chối tội, dù đồng phạm Yoo In Suk đã khai nhận dàn xếp cung cấp gái gọi cho nhà đầu tư Nhật hồi tháng 12/2015. Seung Ri cũng đang bị điều tra thêm về bữa tiệc sinh nhật hồi tháng 12/2017, nơi được cho là địa điểm để anh "đút tiền" cho giới đại gia thông qua hình thức gửi gái bán dâm phục vụ.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top