iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/11/2018, 22:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát tìm thấy ảnh chụp trộm Goo Hara trên điện thoại bạn trai cũ

Chủ đề: Goo Hara qua đời20

Netizen tin rằng bạn trai cũ Goo Hara đã ‘lên kế hoạch’ để hủy hoại thanh danh cô nàng.

Ngày 7/11, Nate đưa tin cảnh sát đã quyết định truy tố trách nhiệm hình sự của Choi Jong Bum và Goo Hara sau vụ hành hung ồn ào hồi tháng 9 vừa qua. Cựu thành viên Kara sẽ bị truy tố vì tội gây thương tích cơ thể, trong khi đó Choi sẽ bị truy tố với các tội danh như hành hung, phá hoại tài sản, tống tiền và bạo lực tình dục. Về tội danh phát tán video nóng, cảnh sát cho biết không có bằng chứng cho thấy Choi đã thực hiện điều này, dù trên thực tế anh ta đã nắm giữ một đoạn video sex của Goo Hara.

Đặc biệt, một nguồn tin tiết lộ, khi phân tích những thiết bị kỹ thuật số của Choi, kết quả điều tra cho thấy Choi đã bí mật chụp ảnh mà không có sự cho phép của Goo Hara: "Những bức hình này đều được chụp ở một địa điểm nhất định trong khoảng thời gian giống nhau. Trong điện thoại của Choi có nhiều hơn một bức ảnh. Những bức hình này đủ để liệt vào dạng sỉ nhục, quấy rối tình dục theo góc nhìn của Goo Hara".

Cả Goo Hara và Choi đều sẽ bị truy tố hình sự.

Cả Goo Hara và Choi đều sẽ bị truy tố hình sự.

Bình luận về chi tiết này, nhiều người dùng mạng Hàn Quốc đã bày tỏ sự tức giận trên nhiều diễn đàn. "Thậm chí còn chụp trộm nữa cơ mà, đúng là đồ rác rưởi"; "Thế thì không có gì lạ khi Goo Hara đã đánh anh ta"; "Hắn ta cố hủy hoại thanh danh cô ấy"; "Choi có một danh sách dài các tội danh bị truy tố, đáng đời làm sao"; "Bạn trai cũ Goo Hara luôn miệng kêu mình là nạn nhân nhưng thực chất là kẻ xấu. Goo Hara đã làm đúng, không thể để anh ta phá hủy danh tiếng của cô ấy bằng cách phát tán những hình ảnh nhạy cảm"...

Trước đó, ngày 13/9, Choi Jong Bum nộp đơn kiện Goo Hara vì hành vi bạo hành. Choi khai rằng Goo Hara đã liên tục dùng tay đánh vào mặt và cào xước da anh sau khi anh nói lời chia tay. Phản hồi lại cáo buộc của bạn trai cũ, Goo Hara khẳng định cả hai đều ẩu đả với nhau. Cô còn tiết lộ Choi đã dùng video sex để uy hiếp, tống tiền mình.

Hiện tại hồ sơ của Goo Hara và Choi Jong Bum đã được chuyển tiếp sang phía công tố viên để xét xử.

Habi (theo Nate)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Go Hara
 
 
goto top