iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/8/2019, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát khám xét trụ sở, điều tra cựu chủ tịch YG đánh bạc

Yang Hyun Suk và Seung Ri bị tố tham gia vào đường dây đánh bạc trái pháp ở Mỹ từ năm 2017.

Theo thông tin từ YTN Newsquare, đơn vị điều tra tội phạm trí tuệ của Seoul đã thu giữ và tiến hành khám xét trụ sở YG Entertainment từ lúc 9 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 17/8. Cuộc khám xét này là một phần trong quá trình điều tra của cảnh sát về cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp đối với Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment.

Yang Hyun Suk là người sáng lập ra YG.

Yang Hyun Suk là người sáng lập ra YG.

Trước đó theo Dispatch, cựu chủ tịch YG đã tham gia vào một đường dây đánh bạc tại Las Vegas - Mỹ với số tiền lên đến 1,3 tỷ won (khoảng 247 tỷ đồng). Có tin đồn rằng "bố Yang" đã quay trở lại Las Vegas vào tháng 2/2018 với Han Dong Chul và các nhân viên tham gia sản xuất chương trình truyền hình thực tế sống còn MIXNINE để tham gia vào đánh bạc bất hợp pháp. Một danh sách dài hơn 500 trang đã cho thấy cựu CEO YG Entertainment và cựu thành viên Big Bang Seung Ri đánh bạc tại Las Vegas, Nevada. 

Seung Ri và Yang Hyun Suk liên quan đến loạt scandal mại dâm, đánh bạc.

Seung Ri và Yang Hyun Suk liên quan đến loạt scandal mại dâm, đánh bạc.

Vào tháng 6, Yang Hyun Suk thông báo từ chức, rút khỏi mọi hoạt động của YG Entertainment sau hàng loạt scandal liên quan đến việc môi giới mại dâm. Cổ phiếu của công ty liên tục sụt giảm sau hàng loạt scandal liên quan đến nghệ sĩ và người đứng đầu. Công chúng Hàn cho rằng YG đã không còn thuộc Big 3 những công ty lớn nhất Kpop. YG là mái nhà của rất nhiều thần tượng nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tại Hàn Quốc như Big Bang, Black Pink, Winner, iKON... Người hâm mộ hiện đều lo ngại cho tương lai của những nghệ sĩ đầy tài năng này.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top