iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/4/2019, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát khám xét nhà riêng Park Yoo Chun

Dự kiến Park Yoo Chun sẽ bị triệu tập lấy lời khai vào ngày mai.

Sáng 16/4, một đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã tiến hành khám xét nhà riêng của Park Yoo Chun (JYJ). Cảnh sát đã tịch thu điện thoại di động và một số tài sản khác từ nhà nam ca sĩ. Đội điều tra cũng lấy mẫu tóc của Park Yoo Chun để xét nghiệm ma túy.

Park Yoo Chun đang là nghi phạm sử dụng ma túy trong vụ án điều tra Hwang Hana, cháu gái một nhà tài phiệt kiêm vị hôn thê cũ của anh. Hwang Hana từng nhận cáo buộc dùng chất cấm năm 2015 nhưng được trắng án vì thiếu chứng cứ. Gần đây, cảnh sát mở lại vụ án này. Theo lời khai mới của Hwang Hana, sau khi chia tay Park Yoo Chun vào hè năm ngoái, hai người vẫn gặp gỡ nhau và cùng dùng ma túy.

Park Yoo Chun đã bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra trong vụ án Hwang Hana.

Park Yoo Chun đã bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra trong vụ án Hwang Hana.

Cảnh sát cho biết, Park Yoo Chun sẽ phải trải qua cuộc thẩm vấn đầu tiên sớm nhất là vào ngày mai 17/4. Một nguồn tin từ MBC tiết lộ rằng phía điều tra đã có bằng chứng về việc Park Yoo Chun dùng ma túy cùng bạn gái cũ Hwang Hana vài lần vào đầu năm 2019. 

Trước đó, cựu thành viên DBSK tổ chức một cuộc họp báo, khẳng định "chưa bao giờ dùng ma túy với Hwang Hana". Tuy nhiên, diễn biến cuộc điều tra đang đi theo hướng bất lợi cho anh chàng. 

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top