iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/1/2020, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh fan cuồng vây kín TXT ở phòng chờ sân bay được ví như 'sở thú'

TXT lộ vẻ mệt mỏi, không thoải mái trước rừng máy ảnh chĩa vào.

Sáng 14/1, các thành viên TXT, Soo Bin, Yeon Jun, Huening Kai, Beom Gyu và Tae Hyun xuất hiện ở sân bay quốc tế Gimpo. Boygroup tân binh nhà Big Hit khởi hành đến sân bay Haneda (Tokyo) để chuẩn bị quảng bá đĩa đơn tiếng Nhật đầu tay Magic Hour.

Ngay khi đến sân bay, hàng trăm người hâm mộ và phóng viên đã vây kín TXT để chụp hình. Điều khiến người hâm mộ tức giận là các fan cuồng không ngừng làm phiền TXT ngay cả trong khu vực phòng chờ. Thông thường, các fan khó tiếp cận được idol ở khu vực này bởi công tác an ninh gắt gao.

Fan chĩa máy ảnh vào TXT ở cự ly gần...

Fan chĩa máy ảnh vào TXT ở cự ly gần...

...trong khu vực phòng chờ ở sân bay Gimpo.

...trong khu vực phòng chờ ở sân bay Gimpo.

Những hình ảnh TXT mệt mỏi giữa vòng vây fan cuồng đang nhận được sự quan tâm của netizen Hàn trên diễn đàn TheQoo. Nhiều người tức giận khi đội ngũ vệ sĩ của Big Hit không làm tròn trách nhiệm, dẫn đến cảnh tượng "nghẹt thở" này. Một số fan yêu cầu công ty cho TXT bay chuyến riêng để không bị những fan cuồng bám đuôi, ảnh hưởng tới tinh thần, không gian riêng tư của nhóm.

Tae Hyun có biểu cảm bơ phờ, thiếu ngủ khi xuất hiện ở sân bay.

Tae Hyun có biểu cảm bơ phờ, thiếu ngủ khi xuất hiện ở sân bay.

Một số bình luận: "Trông cứ như sở thú ấy"; "Công ty của họ đang làm gì vậy? Vệ sĩ, quản lý đâu rồi?"; "Những kẻ đó thật đáng ghê tởm. Big Hit đang làm gì vậy?"; "Trông họ thật đáng thương mặc dù tôi không phải fan"; "Nếu tôi là idol tôi rất sợ những cô gái này. Idol thậm chí không thể nghỉ ngơi thoải mái"; "Big Hit là một công ty tồi. Họ chỉ tập trung mở rộng công ty thay vì chăm sóc, bảo vệ nghệ sĩ của họ"; "Có rất nhiều idol bị ốm và mắc các chứng rối loạn hoảng sợ. Người hâm mộ không thể tôn trọng không gian riêng tư được sao?"...

 
 

TXT bị đám đông phóng viên và fan bao vây. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top