iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/9/2015, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các nhóm nữ Hàn tươi cười bất chấp sự cố khi diễn ngoài trời

SNSD, F(x), Red Velvet và G-Friend đều gặp tai nạn nhưng họ vẫn giữ vững sự chuyên nghiệp.

SNSD

[Caption]

Trong một concert ngoài trời, SNSD bị bất ngờ khi có quá nhiều pháo hoa nổ xung quanh khiến các thành viên bị sặc khói lúc đang biểu diễn.

[Caption]

Tae Yeon là người chịu ảnh hưởng rõ nhất, nữ ca sĩ ho sặc sụa và cảm thấy sợ hãi.

[Caption]

Trong lúc đó, Soo Young tự tin trình diễn khi đứng gần pháo hoa, sự dũng cảm và thái độ chuyên nghiệp của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi.

[Caption]

Nụ cười rạng rỡ và tinh thần biểu diễn hết mình của Yoon Ah khiến người xem ấn tượng. Dù có nhiều khói và sợ hãi, gương mặt của SNSD vẫn giữ hình tượng trước ống kính.

Red Velvet

[Caption]

Việc biểu diễn ngoài trời và gặp thời tiết xấu là điều quen thuộc với các nghệ sĩ xứ Hàn. Bất chấp trời mưa nặng hạt, Red Velvet vẫn rạng rỡ và nhảy hết mình trong phần trình diễn.

[Caption]

Khi camera, hệ thống đèn, khán giả đều có áo mưa thì các nghệ sĩ phải dầm mưa khi biểu diễn, Joy vẫn thân thiện với khán giả trong điều kiện thời tiết xấu.

[Caption]

Seul Gi vẫn đắm chìm trong ca khúc mặc trời mưa.

[Caption]

Việc biểu diễn khi trời mưa dễ khiến các sao bị cảm, trượt ngã trên sân khấu nhưng họ vẫn cố hết sức để hoàn thành phần việc.

F(x)

maxresdefault-5745-1441600628.jpg

Trong thời gian mới debut, F(x) từng biểu diễn dưới trời mưa rất to. Bài hát La Cha Ta có nhiều động tác nhảy mạnh, các thành viên luôn giữ nụ cười trên môi và biểu diễn máu lửa bấp chấp thời tiết mưa bão.

Video F(x) biểu diễn dưới mưa

 
 

G-Friend

11896112-908982822517852-12023-6143-6526

G-Friend đang trở thành tâm điểm chú ý khi đoạn fancam nhóm biểu diễn ở concert ngoài trời được tung lên mạng. Các thành viên trượt ngã nhiều lần trong suốt phần trình diễn. Dù bị ngã đau nhưng các cô gái vẫn nhanh chóng đứng dậy và hoàn thành phần trình diễn. Phong cách chuyên nghiệp của G-Friend nhận được sự ủng hộ từ netizen Hàn.

untitled1copy-1441525978-300x1-9494-7873

Nhóm nhạc Hàn trượt ngã 5 lần liên tiếp trên sân khấu

Quỳnh Mai (theo Dispatch)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top