iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 10/5/2018, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các nhan sắc hàng đầu Kpop bị nghi 'vào nhầm công ty'

Ji Soo, Tzuyu, Hani đều đang rất thành công nhưng nhiều ý kiến cho rằng có thể họ hợp với công ty quản lý khác hơn.

Ji Soo (Black Pink)

Ji Soo tiết lộ thời còn làm thực tập sinh đã bị SM lôi kéo, mời đến thử giọng nhưng cô nàng nhất quyết chọn YG. Nhan sắc chuẩn nữ thần, nét đẹp mong manh của thành viên Black Pink khác hoàn toàn với gu gái đẹp lạ, cá tính của công ty quản lý hiện tại.

Ji Soo tiết lộ thời còn làm thực tập sinh đã bị SM lôi kéo, mời đến thử giọng nhưng cô nàng nhất quyết chọn YG. Nhan sắc chuẩn nữ thần, nét đẹp mong manh của thành viên Black Pink khác hoàn toàn với gu đẹp lạ, cá tính của công ty quản lý hiện tại.

Neitzen khẳng định nếu vào SM, Ji Soo chắn chắn vẫn sẽ là visual của nhóm nhạc nữ. Ở một vài góc ảnh, nữ ca sĩ giống Irene đến lạ lùng.

Neitzen khẳng định nếu vào SM, Ji Soo chắn chắn vẫn sẽ là visual của nhóm nhạc nữ. Ở một vài góc ảnh, nữ ca sĩ giống Irene đến lạ lùng.

Seul Gi (Red Velvet)

SM thường quan tâm đến những idol có vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng nên vẻ cá tính của Seul Gi bị coi là phí phạm. Nếu ở những công ty khác, cô nàng chắc chắn chiếm vị trí trung tâm, được đầu tư hết mức

SM thường quan tâm đến những idol có vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng nên vẻ cá tính của Seul Gi bị coi là phí phạm. Nếu ở những công ty khác, cô nàng chắc chắn chiếm vị trí trung tâm, được đầu tư hết mức.

Chất swag của Seul Gi hợp với tiêu chuẩn của YG, công ty vốn sở hữu những nhan sắc lạ, để họ tự do phát huy cá tính riêng.

Chất "swag" của Seul Gi hợp với tiêu chuẩn của YG, công ty vốn sở hữu những nhan sắc lạ, để họ tự do phát huy cá tính riêng.

Nancy (Momoland)

Nancy là một trong những visual nổi trội nhất hiện nay. Việc cô nàng đến từ một công ty nhỏ khiến Nancy khó có nhiều cơ hội nổi bật thực sự, tham dự nhiều dự án solo.

Nancy là một trong những visual nổi trội nhất hiện nay. Việc cô nàng đến từ một công ty nhỏ khiến Nancy khó có nhiều cơ hội nổi bật thực sự, tham gia các dự án solo.

Nancy có vẻ đẹp lai nhưng vẫn hợp thị hiếu của công chúng Hàn. Nhiều fan thừa nhận họ thấy hình tượng của nữ ca sĩ phù hợp với cả SM và JYP.

Nancy có vẻ đẹp lai nhưng vẫn hợp thị hiếu của công chúng Hàn. Nhiều fan thừa nhận họ thấy hình tượng của nữ ca sĩ phù hợp với cả SM và JYP.

Hani (EXID)

Trước khi nổi tiếng cùng fancam triệu view, sự nghiệp của Hani suýt đi đến ngõ cụt vì mãi không thành công. JYP tiếc hùi hụi vì lỡ loại cô nàng trong đợt thử giọng.

Trước khi nổi tiếng cùng fancam triệu view, sự nghiệp của Hani suýt đi đến ngõ cụt vì mãi không thành công. Nhưng nay có lẽ JYP đang tiếc hùi hụi vì lỡ loại cô nàng trong đợt thử giọng.

Không nhan sắc, Hani còn sở hữu hình thể chuẩn, khả năng đi show bùng nổ và nhân cách hàng đầu, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của JYP.

Không chỉ có nhan sắc, Hani còn sở hữu hình thể chuẩn, khả năng đi show bùng nổ và nhân cách hàng đầu, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của JYP.

Fancam 'Up & Down' hút triệu view của Hani

 
 

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top