iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/5/2018, 18:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ca sĩ Hàn tiết lộ bị ép mặc hở hang tiếp rượu đại gia

Bức xúc với các yêu cầu của công ty quản lý cũ, Alice đơn phương chấm dứt hợp đồng và bị kiện.

Theo Osen, tòa án Trung tâm Seoul mới đây bác đơn kiện của một công ty quản lý với nữ ca sĩ Alice (tên thật Song Joo Hee). Trước đó, công ty này kiện Alice phá hợp đồng, đòi nữ ca sĩ bồi thường khoản tiền 80 triệu won (tương đương 74 nghìn USD). Tòa cho rằng trước khi Alice phá hợp đồng, công ty quản lý này không thực hiện nghiêm túc các điều khoản đã ký với cô.

* Alice hát "Twenty-something"

 
 

Người đẹp 28 tuổi trả lời phỏng vấn cô vốn ký hợp đồng kéo dài bảy năm với công ty cũ, sau đó được xếp vào nhóm nhạc Ora. Người quản lý yêu cầu cô mặc hở hang, múa khêu gợi khiến MV đầu tiên của nhóm nhạc bị dán mác 19+, không được quảng bá rộng rãi, gây ảnh hưởng tới công việc của cô. Cô nhiều lần đề nghị thay đổi trang phục nhưng bị từ chối với lý do công ty gặp khó khăn tài chính.

Ca sĩ Alice.

Ca sĩ Alice.

Giọng ca sinh năm 1990 khẳng định công ty cũ còn yêu cầu cô mặc khêu gợi để đi uống rượu cùng các đại gia. Công ty này không cung cấp điều kiện sinh hoạt cơ bản cho cô như ký túc xá, phòng luyện tập như hứa hẹn. Vì thế, cô quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Hiện Alice là thành viên nhóm nhạc Hello Venus của công ty quản lý Fantagio, giữ vai trò trưởng nhóm, hát chính. Nhóm này gồm sáu thành viên, từng phát hành các album VenusMystery of Venus...

Theo VnExpress

Như Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top