iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BXH thương hiệu tháng 6: Jennie là 'nữ hoàng', Ji Soo thăng hạng không ngờ

Jennie liên tục đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu dù không quảng bá ở Hàn Quốc.

Vào 16/6, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các idol nữ trong tháng. Các chuyên gia đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như tần suất tham gia hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội và khả năng nhận biết với cộng đồng của 455 thành viên nhóm nhạc nữ trong khoảng 14/6 - 15/6.

Jennie liên tục đứng đầu BXH.

Jennie liên tục đứng đầu BXH.

Jennie (Black Pink) có tháng thứ 4 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng với tổng số điểm là 1.969.477. Những từ khóa liên quan đến nữ idol là ''concert", "thời thượng'', ''Kill this love''. Những cụm từ phổ biến nhất gồm ''đáng yêu'', ''sexy'' và ''thú vị''... Thành viên Black Pink nhận được hơn 60% phản ứng tích cực từ công chúng Hàn Quốc.

Irene tỏa sáng nhờ nhan sắc.

Irene tỏa sáng nhờ nhan sắc.

Irene (Red Velvet) theo sát với số điểm 1.838.995, tăng 39,21% so với tháng 5. Nữ thần nhà SM nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi tham gia các sự kiện ở trường đại học. Sắp tới, Red Velvet comeback với album mới, thứ hạng của Irene được dự đoán tăng thêm.

Ji Soo gây sốt với tóc mái.

Ji Soo gây sốt với tóc mái.

Từ vị trí cuối top 10 trong BXH tháng 5, Ji Soo gây bất ngờ khi xuất hiện ở vị trí thứ 3. Visual của Black Pink ''gây bão'' khi mới cắt tóc mái. Thông tin Ji Soo tham gia vào bộ phim Arthdal Chronicles cũng là đề tài hot trên mặt báo.

Những idol nữ lần lượt góp mặt trong top 10 gồm SinB (G-Friend), Jang Won Young (IZONE), Seul Gi (Red Velvet), Hwasa (MAMAMOO) và Na Yeon (Twice), Jin Won (Chery Bullet) và Momo (Twice).

Jin Won (Chery Bullet) là nhân tố gây bất ngờ nhất khi đứng vị trí thứ 9 trong BXH.

Jin Won (Chery Bullet) là nhân tố gây bất ngờ nhất khi đứng thứ 9 trong BXH.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top