iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/9/2019, 15:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BXH thương hiệu nữ: Black Pink vắng bóng ở top 10

Cả Black Pink và Twice đều đang trong thời kỳ nghỉ ngơi, chuẩn bị cho album mới nên các chỉ số không cao.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các idol nữ Kpop trong tháng 9. BXH này được xác định thông qua dữ liệu về 455 thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ, thu thập trong khoảng từ 13/8 tới 14/9 với nhiều tiêu chí, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng...

Hwasa tiếp tục chứng minh sức hút khủng khi đứng đầu bảng. Thành viên Mamamoo được nhắc đến nhờ phong cách thời trang sân bay gây tranh cãi, việc xuất hiện trên các show thực tế và chương trình âm nhạc Queendom. Cô nàng có phong cách mạnh mẽ, nổi loạn trên sân khấu và netizen cho rằng Hwasa chính là hình ảnh đại diện cho nữ quyền của Kpop.

Hwasa - Tae Yeon - Irene (ảnh từ trái sang).

Hwasa - Tae Yeon - Irene (ảnh từ trái sang).

Sau nhiều tháng nằm ngoài top 10, Tae Yeon đã lấy lại phong độ với vị trí thứ 2 trong BXH và chỉ số tăng 250,5% so với tháng 8. Trưởng nhóm SNSD cuốn hút công chúng bằng giọng hát trời phú trên chương trình Begin Again 3. Đứng thứ ba là Irene (Red Velvet) tổng điểm 2.613.458, đánh dấu mức tăng 59,5% so với tháng trước.

Các vị trí từ thứ 4 tới 10 trên BXH tháng này lần lượt là: Yoona (SNSD), Ha Young (Apink), So Won (G-friend), Joy (Red Velvet), Seulgi (Red Velvet), Jimin của AOA và Jang Won Young của IZONE.

Black Pink và Twice vắng mặt ở top 10.

Black Pink và Twice vắng mặt ở top 10.

Điều đáng chú ý là không có thành viên nào của Black Pink hay Twice có mặt trong top 10. Trước đó, họ luôn là những thần tượng chiếm vị trí cao, áp đảo về quân số trên BXH. Trong thời gian qua, cả 2 nhóm nhạc đều bận lịch trình riêng hoặc nghỉ ngơi. Twice sẽ trở lại vào tháng cuối tháng 9, netizen dự đoán các sao nhà JYP sẽ có quay trở lại vị trí xứng đáng vào tháng sau.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top