iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/12/2018, 10:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BXH thương hiệu girlgroup tháng 12: Twice dẫn đầu, IZONE vượt mặt Red Velvet

Twice đã có hai tháng liên tiếp dẫn đầu BXH này.

Ngày 8/12, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nữ Kpop trong tháng này. Kết quả BXH dựa trên 130,8 triệu dữ liệu thu thập từ 6/11 đến 7/12, về tần suất, mức độ phủ sóng truyền thông các các chỉ số cộng đồng của các girlgroup. So với tháng trước, số liệu tháng này tăng 3,41%.

Twice&

Twice...

BXH thương hiệu girlgroup tháng 12: Twice dẫn đầu, IZONE vượt mặt Red Velvet - 1

Black Pink...

BXH thương hiệu girlgroup tháng 12: Twice dẫn đầu, IZONE vượt mặt Red Velvet - 2

... và IZONE là 3 girlgroup đứng đầu BXH.

Twice tiếp tục dẫn dầu BXH giá trị thương hiệu tháng 12. Tổng điểm mà 9 cô gái JYP mang về trong tháng này là 15 triệu điểm, tăng 17% so với tháng trước. Nhờ những hoạt động chăm chỉ tại các sân khấu âm nhạc và các show giải trí cuối năm, Twice vẫn duy trì sức hot, khẳng định vị thế hàng đầu trong số các girlgroup hiện nay. Các từ khóa nổi bật về Twice 4 tuần qua là "xinh đẹp", "Twiceland", "Yes or Yes", "Tzuyu"... Phản ứng tích cực lên tới 76%.

Xếp thứ hai là Black Pink với 14,8 triệu điểm, tăng 22% so với tháng trước. Vị trí thứ ba là IZONE với 11,6 triệu điểm. Tuy giảm 5,12% so với tháng 11 nhưng nhóm nhạc tân binh này vẫn đang nổi đình nổi đám tại Hàn. IZONE đã vượt mặt cả nhóm nhạc vừa có màn comeback là Red Velvet. Trong tháng 12, Red Velvet xếp thứ 5 với 7,9 triệu tăng 2,12%.

Gây bất ngờ nhất là vị trí thứ 4 thuộc về SNSD. Nhóm nhạc kỳ cựu của SM đã có 3 tháng liên tiếp duy trì thứ hạng cao dù không có hoạt động quảng bá. Trong 4 tuần qua, SNSD đạt được 8,2 triệu điểm, tăng 5,41% so với tháng trước.

Các vị trí còn lại trong top 15 lần lượt thuộc về MAMAMOO, Lovelyz, EXID, Momoland, WJSN, fromis_9, Apink, Laboum, Weki Meki và April.

Bích Hà (theo ReKorea)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top