iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/9/2019, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS xuất hiện ở sân bay sau kỳ nghỉ 35 ngày

Chủ đề: BTS 2019171

Big Hit thông báo BTS đã kết thúc kỳ nghỉ để trở lại với công việc từ hôm nay.

Sáng 16/9, BTS đột ngột "đổ bộ" sân bay Incheon với lịch trình đi nước ngoài bí mật. Big Hit thông báo kỳ nghỉ dài ngày của 7 chàng trai kết thúc. Họ đã sẵn sàng trở lại làm việc sau 35 ngày nghỉ ngơi. Lịch trình đầu tiên là ghi hình show thực tế.

 
 

Trên Twitter, từ khóa #BTSisback giữ vị trí số một của top trending thế giới với 170.000 lượt tweet. Cộng đồng Army đưa ra những dự đoán về địa điểm mà BTS sẽ bay tới. Trên đường ra sân bay, các thành viên BTS mang theo máy quay tự ghi hình. Nhiều fan cho rằng show thực tế mà Big Hit nhắc tới là Bon Voyage mùa 4, một chương trình phát sóng thường niên của nhóm.

Vì đây là lịch trình bí mật (không báo trước) nên BTS có thể thoải mái đi lại ở sân bay mà không bị các fan vây kín.

Vì đây là lịch trình bí mật (không báo trước), BTS có thể thoải mái đi lại ở sân bay mà không bị các fan và phóng viên vây kín.

Các thành viên BTS cầm máy quay ghi hình.

Các thành viên BTS cầm máy quay ghi hình.

BTS cũng đang chuẩn bị cho các chặng tiếp theo của chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself. Nhóm sẽ diễn ở Saudi Arabia vào 11/10. Ngày 26, 27 và 29/10 là ba đêm encore tại sân vận động Olympic Seoul, Hàn Quốc.

Hơn một tháng qua, các thành viên BTS đã "đánh lẻ" với những kỳ nghỉ cá nhân khác nhau. Trước đó vào 11/8, Big Hit thông báo BTS có kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên sau 6 năm debut. Big Hit cho rằng đây là thời gian để BTS tận hưởng cuộc sống đời thường theo đúng độ tuổi đôi mươi. Công ty yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư và không gây ảnh hưởng nếu bắt gặp BTS ở ngoài đời. 

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top