iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/11/2019, 13:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS vượt mặt Ariana Grande, Ed Sheeran tại AMAs 2019

Chủ đề: BTS 2019171

BTS trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng hạng mục 'Tour of the Year' và 'Top Duo/Group' trong lịch sử lễ trao giải American Music Awards.

Tối 24/11 (giờ địa phương), American Music Awards 2019 (AMAs) đã diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Mặc dù không tham dự, BTS vẫn gây chú ý khi nhận được ba đề cử. Kết quả, BTS tiếp tục làm nên lịch sử, trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng hạng mục "Tour of the Year" và "Top Duo/Group", giành được cả ba giải thưởng tại lễ trao giải nổi tiếng nước Mỹ.

BTS giành cả ba chiến thắng trên ba đề cử nhận được tại AMAs 2019.

BTS giành cả ba chiến thắng trên ba đề cử nhận được tại AMAs 2019.

 
 

Video nhận giải "Tour of the Year" của BTS.

BTS là nghệ sĩ không hát tiếng Anh đầu tiên được đề cử giải "Top Duo/Group Pop/Rock" tại AMAs trong vòng 45 năm qua. Ở hạng mục này, BTS đã vượt qua hai tên tuổi là Jonas Brothers và Panic! At The Disco để giành chiến thắng. Tại hạng mục "Tour of the Year", BTS tiếp tục vượt qua những ứng cử viên "nặng ký" khác là Ariana Grande, Elton John, P!nk và Ed Sheeran.

Trong khi đó, tại hạng mục "Favorite Social Artist", boygroup nhà Big Hit vượt qua Billie Eilish, EXO, Ariana Grande và Shawn Mendes. Một lần nữa, lượng fan hùng hậu của BTS đã mang về chiến thắng cho thần tượng qua những lá phiếu bình chọn trên mạng xã hội.

Trước đó tại AMAs 2018, BTS lần đầu được đề cử với giải "Favorite Social Artist" và đã vượt qua Cardi B, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes để giành chiến thắng.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top