iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/9/2017, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS thắng lớn ở quốc tế vẫn bị IU vượt mặt trên bảng xếp hạng Hàn

Chủ đề: BTS174

IU vừa tung ca khúc mới tặng fan, không quảng bá nhiều cũng đã liên tục đứng nhất trên các bảng xếp hạng.

BTS là nghệ sĩ đáng chú ý nhất có màn comeback vào tháng 9, các chàng trai tung album mới Love Yourself: Her, ca khúc chủ đề DNA ngay lập tức đạt được vị trí cao trên các bảng xếp hạng. Chỉ sau một giờ, DNA đứng thứ 2 trên Melon, nhiều bài hát trong album cũng có vị trí ấn tượng. BTS đã liên tiếp phá vỡ những kỷ lục trên Youtube, trở thành nhóm nhạc đạt được 10 triệu view, 20 triệu view nhanh nhất và có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ.

bts-thang-lon-o-quoc-te-van-bi-iu-vuot-mat-tren-bang-xep-hang-han

BTS đang rất thành công trên thị trường quốc tế.

BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop lọt vào bảng xếp hạng quốc tế Global Top 50. Đây là nơi cập nhật những ca khúc phổ biến nhất trên thế giới. Nhóm nhạc Hàn xếp vị trí thứ 44. Ngày 18/9, BTS đứng thứ nhất ở Global Digital Artist Ranking, vượt mặt cả Ed Sherran. Nhóm chiếm vị trí thứ 4 trên ITUNES SINGLES CHART của Mỹ. ''Nhà trúng đạn'' tự lập kỷ lục khi đứng đầu bảng xếp hạng ITUNES ở 71 nước. Có thể khẳng định BTS chính là nhóm nhạc Kpop thành công nhất ở quốc tế.

bts-thang-lon-o-quoc-te-van-bi-iu-vuot-mat-tren-bang-xep-hang-han-1

Bài hát của nhóm còn được yêu thích ở Mỹ.

Tuy nhiên, ở Hàn Quốc, BTS đang phải đối đầu với IU, nữ hoàng nhạc số của Kpop. Bài hát Autumn morning được phát hành 7 giờ sáng, không quảng bá rầm rộ vì đó là món quà dành cho người hâm mộ nhân dịp nữ ca sĩ kỷ niệm 9 debut. Bài hát nhẹ nhàng, cực kỳ hợp thời tiết này đã cản bước BTS trên các bảng xếp hạng ở Hàn. IU liên tục chiếm Pak, CAK trong nhiều ngày liền.

bts-thang-lon-o-quoc-te-van-bi-iu-vuot-mat-tren-bang-xep-hang-han-2

Ở Hàn, IU vẫn là số 1.

Dù BTS rất nổi tiếng, lượng fandom đông đảo và nhạc thời thượng nhưng dường như họ vẫn phải chịu thua trước IU, người chiếm được tình cảm và sự quan tâm của công chúng Hàn.

Ca khúc Autumn morning của IU 

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
sao hàn, kpop, bts
 
 
goto top