iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/4/2019, 09:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS bị in ảnh lên nội y phụ nữ

Một trang mua sắm trực tuyến đang bán các sản phẩm nội y in ảnh nhóm nhạc Hàn, nhắm vào người mua là fan của nhóm nhạc.

Trên trang mua sắm Ali Express mới đây, một thương hiệu giới thiệu sản phẩm mới là quần nội y gợi cảm dành cho phụ nữ. Phía trên in hình các thành viên nhóm nhạc BTS.

Những chiếc quần này có giá khoảng 150k/chiếc, chung một kiểu dáng, cách in sơ sài, nhắm vào đối tượng chính là lượng fan nữ đông đảo của nhóm nhạc Hàn Quốc. Bên cạnh một số người ủng hộ, rất nhiều fan BTS lên tiếng phản đối vì hình nhóm nhạc yêu thích bị in lên nội y "câu khách" phản cảm. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng chưa xin phép Big Hit Entertainment nên bị xem là vi phạm bản quyền, buôn bán bất hợp pháp.

Những mẫu quần nội y in hình BTS được bày bán.

Những mẫu quần nội y in hình BTS được bày bán.

Nhận được thông báo từ người hâm mộ, công ty quản lý của BTS phát biểu: "Gần đây, tình trạng sản xuất và buôn bán các sản phẩm vi phạm quyền sở hữu BTS ngày càng gia tăng. Chúng tôi đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc. Chúng tôi đã thành lập một bộ phận để bảo vệ các nghệ sĩ của Big Hit và đang tích cực hành động với sự giúp đỡ của các đại diện pháp lý để nghiêm cấm tình trạng này tái diễn". 

BTS.

BTS.

Sức hút không biên giới của BTS giúp nhóm nhạc này lăng xê bất cứ món đồ nào cũng cháy hàng. Các sản phẩm do nhóm làm đại diện đều rất đắt khách, bất chấp mức giá đắt hay rẻ. Thậm chí, cuốn sách mà các thành viên từng đọc hay... nước xả vải họ dùng cũng được các fan lùng sục mua theo. Điều này gây nên tình trạng rất nhiều thương hiệu tung ra những mặt hàng ăn theo nhóm nhạc đình đám.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top