iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/1/2020, 14:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTS bị đối xử như vũ công nhảy nền ở Grammy

Fan BTS vô cùng tức giận khi nhóm phải đứng sau những nghệ sĩ khác ở sân khấu Grammys.

BTS đã tạo nên thành tích đáng nể khi xác nhận trình diễn trong lễ trao giải Grammy lần thứ 62. Khi chưa kịp ăn mừng, cộng đồng fan Kpop đã rất thất vọng, tức giận khi chứng kiến sân khấu luyện tập của nhóm nhạc nhà Big Hit. BTS phải đứng ở phía sau, nhường sân khấu trung tâm lại cho Lil Nas X và Billy Ray Cyrus. Armys cho rằng các chàng trai bị ví như những vũ công nhảy nền hơn là nghệ sĩ trình diễn.

BTS bị ví như vũ công trên sân khấu luyện tập của Grammy.

BTS bị ví như vũ công trên sân khấu luyện tập của Grammy.

Cộng đồng fan Kpop đã đẩy cụm từ "BTS xứng đáng tốt hơn" lên vị trí số 1 top trending của Twitter thế giới cùng hàng nghìn bình luận thể hiện sự thất vọng. Những ý kiến: "BTS không phải là nhóm vũ công hay nhóm hát bè. Họ xứng đáng một sân khấu solo, không phải thế này", "Đây thật là một hành động đáng xấu hổ và thiếu tôn trọng dành cho BTS", "Tôi nghĩ BTS sẽ trình diễn solo cơ, họ có tên trong danh sách mà. Đây là cái gì vậy?", "BTS không phải là nhóm để các người hút view, không phải nhóm nhảy nền, họ sẽ ngày càng vững mạnh sau nhiều năm nữa. BTS là những nghệ sĩ tài năng"....

 
 

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, có có người cho rằng Grammy là lễ trao giải lớn nhất hành tinh nên chỉ việc có tên tham dự cũng đủ chứng minh tài năng của BTS và hợp tác với những nghệ sĩ hàng đầu như Lil Nas X và Billy Ray Cyrus cũng đủ đáng tự hào. Dù BTS đứng ở vị trí nào, Armys vẫn luôn ủng hộ và theo dõi những phần trình diễn đỉnh cao của họ.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top