iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/2/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Boygroup toàn thành viên 'mặt rắn' tung MV đầu tay

N.tic vừa chính thức tung ca khúc debut nhưng công chúng chỉ chú ý đến ngoại hình của nhóm. 

Ngày 26/2, N.tic - nhóm nhạc nam từng gây xôn xao công chúng vì gương mặt quá nữ tính - đã chính thức tung MV đầu tay. Ca khúc ra mắt của nhóm có tựa đề Once Again được sản xuất bởi Code. Đây là đội ngũ đình đám từng sản xuất ra nhiều bản hit, trong đó có ca khúc Pick me của Produce 101. 

 
 

 'Once Again' - N.tic

Bốn chàng trai trang điểm đậm, đặc biệt là Jion. Nhiều khán giả sau khi xem MV nhận xét rằng gương mặt của Jion quá cứng, gượng gạo như phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Ngoại hình của 3 thành viên khác là Seung Hoo, Jin Seo và Sang Wook cũng nữ tính không kém Jion, sở hữu những đường nét như được “đúc” từ một khuôn với cằm V-line nhọn hoắt, miệng thon gọn, mũi cao... Công chúng từng nghi ngờ 4 người cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt tương tự nhau. Hầu hết netizen đều để ý đến ngoại hình thay vì mong đợi tài năng của nhóm. Không ít khán giả chỉ trích phong cách của N.Tic và cho rằng yếu tố ngoại hình chỉ có thể gây chú ý trong một thời gian chứ không phải là bước đệm giúp nhóm thành công.

Thành viên Jion có gương mặt nữ tính không khác gì con gái.

Thành viên Jion có gương mặt nữ tính không khác gì con gái.

N.tic bao gồm 4 thành viên Seung Hoo, Jin Seo, Sang Wook, Jion và trực thuộc công ty quản lý Yechan. Tên đầy đủ của nhóm là “New Trend Icon” (Biểu tượng xu hướng mới).

Jion - anh cả của nhóm - là thành viên gây sốc vì quá giống con gái. Jion sinh năm 1987 và từng là ullzzang trên mạng xã hội. Trước khi debut cùng N.tic, anh chàng đã ra mắt trong 2 nhóm nhạc vào năm 2009 và 2012 nhưng không thành công.

Bốn thành viên N.tic đều trang điểm đậm, có khuôn mặt hao hao nhau.

Bốn thành viên N.tic đều trang điểm đậm, có khuôn mặt hao hao nhau.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top