iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/6/2019, 18:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Boy With Luv' (BTS) trở thành ca khúc đi vào lịch sử show âm nhạc Kpop

Chủ đề: BTS 2019171

'Boy With Luv' là bài hát giành được nhiều cup nhất của nghệ sĩ Hàn tại các show âm nhạc hàng tuần.

Chiều 22/6, trong show âm nhạc Music Core, Boy With Luv của BTS đã vượt qua Unspoken Words (Davichi) và To Be Honest (Kim Na Young) để giành vị trí No.1 với 6.080 điểm. Thành tích này nâng tổng số cup mà Boy With Luv nhận được lên con số 21, trở thành bài hát đạt nhiều cup nhất trong lịch sử hệ thống trao cup âm nhạc hàng tuần của Kpop. Đồng thời, Boy With Luv cũng là bài hát đầu tiên có cú ăn 9 (Nonuple Crown - 9 tuần thắng No.1 liên tiếp) trên Music Core.

Boy with Luv (BTS) trở thành ca khúc đi vào lịch sử show âm nhạc Kpop

Ngôi vị No.1 gọi tên Boy With Luv của BTS.

Trước Boy With Luv, kỷ lục bài hát có nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá của nghệ sĩ Hàn thuộc về Gangnam Style. Nam ca sĩ PSY đã "ẵm" 20 cúp nhờ siêu hit mùa hè 2012. Với màn phá kỷ lục ngoạn mục của Boy With Luv, BTS tiếp tục nối dài những thành tích ấn tượng dù đã ngưng quảng bá gần 2 tháng. Cách đây 1 tuần, BTS từng phá kỷ lục của EXO, trở thành nhóm nhạc có bài hát thắng nhiều cup nhất trên các sân khấu quảng bá Kpop.

Tổng số cúp âm nhạc BTS nhận được trong sự nghiệp là 74.

Tổng số cúp âm nhạc BTS nhận được trong sự nghiệp là 74.

Âm nhạc của BTS vẫn đang trụ vững trong top đầu các BXH tại Hàn Quốc. Trong thời điểm Boy With Luv và các ca khúc trong Map of the Soul: Persona vẫn chưa "hạ nhiệt"BTS tiếp tục chiêu đãi fan bằng 3 ca khúc nhạc game vừa phát hành là Dream Glow, A Brand New DayAll Night. 

BB

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top