iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/7/2019, 09:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bông hồng lai' Thái Lan Jannine Weigel đến Việt Nam

Hot girl cover nhiệt tình chụp ảnh với fan Việt tại sân bay Tân Sơn Nhất tối 17/7.

Jannine Weigel đặt chân tới Sài Gòn khi trời đang đổ mưa. Dù thế, cô vẫn cảm thấy phấn khích khi phát hiện nhiều fan đứng đợi mình ở sân bay. Trước đó, lịch trình đến Việt Nam không được cô chia sẻ.

Jannine Weigel đặt chân tới Sài Gòn khi trời đang đổ mưa. Dù thế, cô vẫn được nhiều fan đứng đợi ở sân bay. Trước đó, lịch trình đến Việt Nam không được cô chia sẻ.

Jannine Weigel tươi tắn nhận hoa khi vừa bước ra cổng sân bay. Cô cho biết lịch trình bay có bị dời trễ hơn do thời tiết nhưng cảm thấy ấm áp khi được nhiều fan Việt chào đón. Theo kế hoạch, Bông hồng lai Thái Lan sang Việt Nam để biểu diễn tại đại nhạc hội Hành trình kết tinh hoa.

Jannine Weigel tươi tắn nhận hoa khi vừa bước ra cổng sân bay. Lần này, "Bông hồng lai" Thái Lan sang Việt Nam để biểu diễn tại đại nhạc hội mang tên "Hành trình kết tinh hoa".

Nữ ca sĩ Thái Lan ăn mặc đơn giản với trang phục thể thao, toát lên vẻ năng động ở tuổi 19. Mái tóc đỏ của Jannine Weigel là điểm nhấn thu hút chú ý.

Nữ ca sĩ Thái Lan ăn mặc đơn giản với trang phục thể thao, toát lên vẻ năng động ở tuổi 19. Mái tóc đỏ của Jannine Weigel là điểm nhấn thu hút chú ý.

Cô thân thiện chào fan và nhiệt tình pose hình chung khi được gợi ý. Dù không phải lần đầu đến Việt Nam nhưng tôi vẫn cảm thấy hứng thú cho chuyến đi này. Tôi mong mình sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn và hy vọng khán giả sẽ cùng cháy hết mình với tôi trong chuỗi sự kiện sắp tới.

Cô thân thiện pose hình chung với fan khi được gợi ý. "Dù không phải lần đầu đến Việt Nam, tôi vẫn cảm thấy hứng thú cho chuyến đi này. Tôi mong mình sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn và hy vọng khán giả sẽ cùng cháy hết mình với tôi trong chuỗi sự kiện sắp tới".

Khi ra xe để về khách sạn nghỉ ngơi, fan vẫn theo sát. Lúc này, Jannine Weigel vẫy tay chào và nói: Tôi rất trân trọng tình cảm và biết ơn của các bạn.

Khi ra xe để về khách sạn nghỉ ngơi, fan vẫn theo sát cô. Lúc này, Jannine Weigel vẫy tay chào và nói: "Tôi rất trân trọng tình cảm và biết ơn của các bạn".

Jannine Weigel, sinh năm năm 2000, mang hai dòng máu Đức - Thái. Cô nổi tiếng ở Việt Nam từ nhiều năm trước khi thực hiện những bản cover Bèo dạt mây trôi, Cò lả khoe chất giọng trong trẻo. Vẻ đáng yêu, lai Tây cũng khiến 10x gây chú ý. Những năm trở lại đây, Jannine Weigel còn thể hiện khả năng sáng tác. Fanpage, kênh YouTube hút hàng triệu người theo dõi.

Jannine Weigel, sinh năm 2000, mang hai dòng máu Đức - Thái. Cô nổi tiếng ở Việt Nam từ nhiều năm trước khi thực hiện những bản cover Bèo dạt mây trôi, Cò lả khoe chất giọng trong trẻo. Vẻ đáng yêu, lai Tây cũng khiến 10x gây chú ý. Những năm trở lại đây, Jannine Weigel còn thể hiện khả năng sáng tác. Fanpage, kênh YouTube của cô hút hàng triệu người theo dõi.

 
 

Jannine Weige hát 'Bèo dạt mây trôi'.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top