iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/12/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bộ ba visual Kpop là MC cho show âm nhạc cuối năm

Yoona, Seol Hyun, Irene sẽ là những người dẫn chương trình cho các sự kiện âm nhạc của ba đài lớn.

Yoona trở thành MC của chương trình MBC Gayo Daejejun diễn ra vào ngày 31/12. Nữ ca sĩ, diễn viên sẽ dẫn đôi cùng mỹ nam Cha Eun Woo. Bộ đôi visual đỉnh cao hứa hẹn mang đến bữa tiệc nhan sắc đáng nhớ trong sự kiện cuối năm. Đây là lần thứ năm Yoona được trao cho vai trò người dẫn chương trình trong sự kiện của đài MBC.

Yoona trở thành MC của chương trình MBC Gayo Daejejun, diễn ra vào ngày 31/12. Nữ ca sĩ, diễn viên sẽ dẫn đôi cùng mỹ nam Cha Eun Woo. Bộ đôi visual đỉnh cao hứa hẹn mang đến ''bữa tiệc nhan sắc'' đáng nhớ trong sự kiện cuối năm. Đây là lần thứ năm Yoona được trao cho vai trò người dẫn chương trình trong sự kiện của đài MBC.

Không chỉ có nhan sắc, khả năng dẫn chương trình, giọng nói ngọt ngào của Yoona cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trong những dịp cuối năm, thành viên SNSD luôn nhận được nhiều lời mời làm MC cho các lễ trao giải, sự kiện lớn.

Giọng nói ngọt ngào của Yoona nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Trong những dịp cuối năm, thành viên SNSD luôn nhận được nhiều lời mời làm MC cho các lễ trao giải, sự kiện lớn. 

Seol Hyun sẽ đảm nhận vai trò MC của SBS Gayo Daejun diễn ra vào 25/12. Cô nàng sẽ hợp tác cùng Jun Hyun Moo. Người hâm mộ mong chờ tạo hình sang chảnh, cuốn hút của Seol Hyun trên thảm đỏ.

Seol Hyun sẽ đảm nhận vai trò MC của SBS Gayo Daejun diễn ra vào 25/12. Cô sẽ hợp tác cùng Jun Hyun Moo. Người hâm mộ mong chờ tạo hình sang chảnh, cuốn hút của Seol Hyun trên thảm đỏ. 

Seol Hyun nổi tiếng với nét quyến rũ khó cưỡng nhờ làn da ngăm, đường cong hút mắt. Nhiều ý kiến cho rằng khả năng dẫn chương trình của thành viên AOA còn hạn chế nhưng cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng. Trong năm 2019, Seol Hyun gây sốt khi xuất hiện trong Queendom và bộ phim truyền hình My Country.

Seol Hyun nổi tiếng với nét quyến rũ khó cưỡng nhờ làn da ngăm, đường cong hút mắt. Nhiều ý kiến cho rằng khả năng dẫn chương trình của thành viên AOA còn hạn chế nhưng cô xinh đẹp, nổi tiếng. Trong năm 2019, Seol Hyun gây chú ý khi xuất hiện trong Queendom và bộ phim truyền hình My Country.

Mỹ nhân thứ ba gia nhập vào hàng ngũ MC dịp cuối năm là Irene. Thành viên Red Velvet kết hợp cùng Park Jin Young (GOT7) trong KBS Gayo Daechukje ngày 27/12. Bộ đôi idol có khí chất giống diễn viên lần đầu hợp tác, hứa hẹn hút hồn khán giả bằng visual đỉnh cao.

Mỹ nhân thứ ba gia nhập vào hàng ngũ MC dịp cuối năm là Irene. Thành viên Red Velvet kết hợp cùng Park Jin Young (GOT7) trong KBS Gayo Daechukje, ngày 27/12. Bộ đôi idol có khí chất giống diễn viên lần đầu hợp tác, hứa hẹn ''hút hồn'' khán giả bằng visual đỉnh cao.

Irene khá đắt show làm MC nhờ ngoại hình xuất sắc cùng khả năng MC trôi chảy. Cô nàng có kinh nghiệm làm MC của Music Bank.

Irene khá đắt show làm MC nhờ ngoại hình xuất sắc cùng khả năng ăn nói trôi chảy. Cô có kinh nghiệm làm MC của Music Bank.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top