iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/7/2019, 16:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bộ ba 'anh em họ Kim quyền lực' khiến fan BTS 'phát cuồng'

Chủ đề: BTS 2019171

RM, Jin và V là một 'sub-unit' nổi tiếng trong cộng đồng Army.

Trong BTS, RM - Jin - V được gọi vui là anh em gia tộc Kim bởi 3 thành viên có cùng họ. Mỗi lần 3 anh chàng đứng cạnh nhau, fan lại được dịp thích thú bởi những khoảnh khắc tương tác đáng yêu.

Trong BTS, RM (Kim Nam Joon) - Jin (Kim Seok Jin) - V (Kim Tae Hyung) được gọi vui là "anh em gia tộc Kim" bởi 3 thành viên có cùng họ. Cộng đồng Army rất thích thú mỗi lần 3 anh chàng đứng cạnh nhau.

RM (trái) sinh năm 1994, là trưởng nhóm BTS, đảm nhiệm vị trí main rapper. V (giữa) sinh năm 1995. Anh chàng và Jin (sinh năm 1992) cùng có mặt trong vocal line cùng Jung Kook và Ji Min. 

RM (trái) sinh năm 1994, là trưởng nhóm BTS, đảm nhiệm vị trí main rapper. V (giữa) sinh năm 1995. Anh chàng và Jin (sinh năm 1992) cùng có mặt trong vocal line cùng Jung Kook và Ji Min. 

Anh em nhà Kim chưa có một ca khúc của riêng họ. Tuy nhiên, RM đã từng góp giọng cùng V trong ca khúc Oclock, còn Jin, cũng từng hợp tác với V trong bài hát  Even If I Die, Its You (nhạc phim Hwarang).

"Anh em nhà Kim" chưa có một ca khúc của riêng họ. Tuy nhiên, RM từng góp giọng cùng V trong ca khúc O'clock, còn Jin từng hợp tác với V trong bài hát Even If I Die, It's You (nhạc phim Hwarang).

Bộ ba anh em họ Kim quyền lực khiến fan BTS phát cuồng - 3

Fan gọi đây là "bộ ba quyền lực" bởi ai cũng nổi tiếng, tài năng và có ngoại hình quyến rũ.

Ba anh em cũng cao tương đương, là những thành viên sở hữu vóc dáng đẹp nhất BTS. 

Tại lần tham dự lễ trao giải Grammy hồi tháng 2/2019, bức ảnh chụp góc mặt từ dưới lên của ba anh em nhà Kim trở thành chủ đề viral trên Twitter. Fan khen ngợi thần thái và nhan sắc của bộ ba thành viên BTS.

Tại lần tham dự lễ trao giải Grammy hồi tháng 2/2019, bức ảnh chụp góc mặt từ dưới lên của ba anh em nhà Kim trở thành chủ đề viral trên Twitter. Fan khen ngợi thần thái đĩnh đạc và gương mặt điển trai của bộ ba BTS.

Bộ ba anh em họ Kim quyền lực khiến fan BTS phát cuồng - 2

V xem RM và Jin là hai người anh đáng tin cậy. Anh cả Jin lớn tuổi nhất nhóm nhưng thường bị kéo theo những trò đùa nghịch ngợm của V, trong khi đó RM cũng hỗ trợ V rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Thời mới debut, V còn là bạn chung phòng với RM.

Bộ ba anh em họ Kim quyền lực khiến fan BTS phát cuồng - 3

Trong RUN, show thực tế của riêng BTS, ba anh em thường bốc thăm về chung đội nhau. 

Mỗi lần chung đội, RM, V và Jin lại khiến fan "cười bò" bởi những khoảnh khắc hài hước và có phần "ngố tàu". 

Tại các buổi giao lưu fansign, bộ ba anh em họ Kim cũng chiều lòng Army bởi những màn fan-service đáng yêu.

Tại các buổi giao lưu fansign, bộ ba anh em họ Kim cũng chiều lòng Army bởi những màn fan-service đáng yêu.

Đối với fan, điều đáng trân trọng nhất với BTS là giữa các thành viên có sự gắn kết mạnh mẽ. Họ không chỉ diễn trước ống kính cho fan xem mà còn thật sự thân thiết, xem nhau như anh em ruột ở ngoài đời. Dù là 6 năm trước...

Đối với fan, điều đáng trân trọng nhất với BTS là giữa các thành viên có sự gắn kết mạnh mẽ. Họ không chỉ "diễn" trước ống kính cho fan xem mà còn thật sự thân thiết, xem nhau như anh em ruột ở ngoài đời. Dù là 6 năm trước...

...hay hiện tại, BTS vẫn ở chung một kí túc xá, tiếp tục cuộc sống sinh hoạt chung. 

... hay hiện tại, BTS vẫn ở cùng ký túc xá, tiếp tục cuộc sống sinh hoạt chung. Chính điều này đã vun đắp tình cảm anh em, tạo nên sức mạnh đoàn kết không thể tách rời của nhóm. 

Purple Y

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top