iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/11/2019, 12:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Black Pink hoãn comeback, fan ca bài 'đợi chờ là hạnh phúc'

Chủ đề: Black Pink 2019103

Girlgroup YG không có thêm màn comeback nào trong 2019 mà fan sẽ phải chờ tới 2020.

Sáng 29/11, truyền thông Hàn đưa tin Black Pink dự định comeback vào đầu 2020. Một đại diện của YG tiết lộ với News1: "Black Pink đang ghi âm các ca khúc cho album mới. Chúng tôi chưa biết chính xác thời điểm nhưng ấn định sẽ có một màn comeback vào đầu năm sau". Ngay sau đó, YG phản hồi, xác nhận rằng nhóm đang thu âm vài bài hát nhưng lịch trở lại vẫn cần thảo luận thêm.

Black Pink có năm thứ 3 liên tiếp chỉ được comeback 1 lần/năm.

Black Pink có năm thứ ba liên tiếp chỉ được comeback 1 lần/năm.

Trước thông tin này, cộng đồng Blink bày tỏ sự thất vọng. Đầu 2019, YG hứa cho nhóm comeback 2 lần trong năm, kèm theo ca khúc solo của Rosé. Hồi tháng 10, có tin đồn Black Pink sẽ comeback vào tháng 11. Tuy nhiên bước sang tháng cuối cùng của năm, Black Pink vẫn "im thin thít, lặn mất tăm". Người hâm mộ lại tiếp tục phải ca bài "đợi chờ là hạnh phúc". Cũng không ít người khẳng định YG luôn "nói một đằng, làm một nẻo". Rất có thể màn comeback đầu năm sau sẽ bị hoãn tận hè 2020.

Một số bình luận: "Cụm từ 'vẫn đang thảo luận thời điểm' nghe rất quen. Họ luôn nói như vậy và luôn trễ hẹn với fan. Nếu như lần comeback tới mà không phải là full-album với thời gian quảng bá dài kỳ, tôi thề rằng YG sẽ nhận cuộc bạo loạn từ người hâm mộ"; "Tôi không hiểu. Black Pink có nhiều tiềm năng nhưng luôn chỉ được trở lại 1 lần mỗi năm".

"Họ cần lập kế hoạch tử tế cho Black Pink. Lisa sẽ phải sang Trung Quốc ghi hình show trong tháng 12 và tháng 1. Black Pink cũng đi dome tour tại Nhật vào tháng 12. Nếu comeback đầu năm thì mọi thứ nên chuẩn bị từ bây giờ. Chúng tôi muốn một full-album và màn solo của 3 thành viên khác nữa"; "Vẫn đang thu âm ư? Nếu như Black Pink tới tận năm 2030 mới comeback thì tôi cũng không bất ngờ gì"...

Black Pink có một năm 2019 bùng nổ ở quốc tế nhưng khá nhạt nhòa tại Hàn.

Black Pink có một năm 2019 bùng nổ ở quốc tế nhưng khá nhạt nhòa tại Hàn.

Trong 2019, Black Pink chỉ phát hành duy nhất mini-album Kill This Love hồi tháng 4. Nhóm quảng bá trong 1 tuần tại Hàn và rồi thực hiện chuyến lưu diễn thế giới. Chính vì hoạt động quảng bá ít ỏi ở quê nhà cộng thêm những ảnh hưởng từ bê bối của YG, Black Pink bị một bộ phận fan Hàn quay lưng.

Hiện tại, các nhóm nhạc xúng xính váy áo đi dự các lễ trao giải, lễ hội âm nhạc cuối năm. Tuy nhiên Black Pink vẫn chưa xác nhận tham gia bất cứ sự kiện nào. Nhiều khả năng nhóm sẽ xuất hiện rất ít tại các chương trình cuối năm nay.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top