iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/7/2018, 09:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Big Bang thống trị BXH boygroup hot nhất 15 năm qua

Nhóm nhạc nhà YG từng 9 năm vào top 3 boygroup K-pop đỉnh nhất do netizen bình chọn.

Ngày 24/7, diễn đàn Pann Nate tại Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng 3 nhóm nhạc nam hàng đầu của từng năm, tính từ 2004, do người dùng mạng bình chọn. Theo đó, Big Bang chính là boygroup "đỉnh" nhất với 9 năm vào top 3, tiếp theo là EXO (6 năm), TVXQ (5 năm), BTS (4 năm),...

Big Bang thống trị BXH boygroup hot nhất 15 năm qua

Danh sách bảng xếp hạng Top 3 boygroup do netizen Hàn Quốc bình chọn.

Bảng xếp hạng nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhiều quan điểm trái chiều. Nhiều người thắc mắc vì sao Super Junior không nằm trong top 3 của năm 2009 bởi đó là thời điểm nhóm nhạc nhà SM đạt nhiều thành tích với hit Sorry Sorry: "Tôi không hiểu vì sao Super Junior lại chỉ được liệt kê là nhóm nhạc nổi bật của 2006, 2007? Nhóm vẫn thống trị Kpop cho đến 2011, 2012 nhé".

Big Bang thống trị BXH boygroup hot nhất 15 năm qua - 1

Big Bang, EXO và TVXQ là những nhóm nhạc Kpop hàng đầu của 15 năm qua.

Bên cạnh đó, nhiều fan cũng cho rằng 2015 là năm mà EXO chưa xứng đáng nằm trong top 3, thay vào đó là GOT7. Ngoài ra, cộng đồng fan YG khẳng định việc iKON không nằm trong top 3 năm 2018 chính là một thiếu sót lớn bởi nhóm hoàn toàn thống trị Kpop với hit "khủng" Love Scenario.

Mặc dù vậy, đa số đều đồng ý với quan điểm Big Bang chính là nhóm nhạc "huyền thoại" của Kpop. Trong 13 năm qua kể từ khi debut, mỗi album hay single của Big Bang phát hành đều trở thành những hit lớn và luôn phổ biến rộng rãi trong công chúng nghe nhạc Hàn Quốc.

Bích Hà (Theo Pann) 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top