iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/3/2017, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Biểu cảm 'lạc trôi' của BTS khi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Chủ đề: BTS174

BTS vừa thực hiện một cuộc phỏng vấn với iHeartRadio - diễn đàn radio trực tuyến nổi tiếng của Mỹ.

BTS đang tiến hành tour diễn quy mô lớn tại các quốc gia châu Mỹ mang tên 2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour. Mỹ là một trong những điểm dừng chân của các chàng trai. "Nhóm nhạc chống đạn" vừa có một cuộc phỏng vấn cùng iHeartRadio - diễn đàn radio trực tuyến nổi tiếng của Mỹ.

bieu-cam-lac-troi-cua-bts-khi-tra-loi-phong-van-bang-tieng-anh

Rap Monster - thành viên được biết đến với khả năng tiếng Anh lưu loát nhất nhóm trở thành người cầm mic chính. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước khả năng tiếng Anh ấn tượng của trưởng nhóm BTS. Tuy nhiên, điều khiến các fan chú ý hơn cả chính là biểu cảm "đắt giá" của các thành viên.

Trong khi Rap Monster trả lời trôi chảy các câu hỏi, các thành viên đều có biểu cảm ngơ ngác, "một mình một thế giới". Nhiều người đoán các chàng trai không hiểu trưởng nhóm đang nói gì, nhưng thi thoảng vẫn gật gù ra vẻ. Đến lượt cầm mic, các thành viên cho thấy vốn tiếng Anh hạn chế, ngắc ngứ trong câu trả lời, chủ yếu dùng tiếng Hàn.

Biểu cảm của BTS khi nghe Rap Monster trả lời bằng tiếng Anh

 
 

Trước tình huống “mù tiếng Anh” của BTS, cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng buồn cười và bày tỏ sự thông cảm với các idol Hàn trên đất Mỹ: “Họ rất dễ thương”, “Biểu cảm của họ như thể ‘tôi là ai’, ‘tại sao tôi lại ở đây’. Một tình huống quá hài”, “Họ là một nhóm nhạc Hàn. Nếu không nói tốt tiếng Anh thì cũng không sao cả”.

BTS đang chứng minh sức hút "khủng" đối với cộng đồng fan quốc tế. Tour diễn tại Bắc Mỹ của nhóm nhạc nhà Big Hit thành công vượt sức tưởng tượng. Địa điểm tổ chức concert của nhóm tại Brazil, Mexico luôn chật cứng chỗ ngồi và vé được bán hết veo trong thời gian ngắn kỷ lục.

bieu-cam-lac-troi-cua-bts-khi-tra-loi-phong-van-bang-tieng-anh-1

Trước đó, một tình huống hài hước đã xảy ra trước thềm đêm diễn đầu tiên của nhóm tại Mỹ. Đội đặc nhiệm phá bom của khu vực đã được huy động để tiến hành rà soát bom sau khi nhận được tin báo: “Army Bomb (bom của quân đội) đã được bán hết”. Thậm chí các nhân viên còn dắt theo cả chó nghiệp vụ chuyên đánh hơi mìn để kiểm tra. Phía đội đặc nhiệm không hề biết rằng Army Bomb chính là… tên lightstick chính thức của BTS.

Clip trả lời phỏng vấn của BTS trên iHeartRadio

 
 

 Paja

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top