iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/3/2019, 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Biểu cảm của Seung Ri khi bị 'hỏi móc' về scandal

Anh chàng lộ rõ biểu cảm nén giận khi bị phóng viên hỏi về scandal gây chấn động suốt những ngày qua. 

Ngày 14/3, Seung Ri đến đồn cảnh sát để tiếp nhận điều tra việc vụ bê bối lộ group chat tình dục. Nam ca sĩ có cuộc phỏng vấn ngắn trước khi tiến vào phía trong để cho cảnh sát lời khai. Thành viên Big Bang khẳng định sẽ tích cực phối hợp điều tra và trả lời thành thật mọi câu hỏi của cảnh sát.

Khi nam ca sĩ đang phát biểu, một nữ phóng viên đặt câu hỏi: "Anh có cho rằng những tin nhắn trong KakaoTalk là giả mạo không?". Seung Ri khựng lại, nhắm mắt lấy hơi và tiếp tục nói, phớt lờ câu hỏi của nữ phóng viên.

Biểu cảm của Seung Ri khiến netizen tức giận.

Vào thời điểm nữ phóng viên Kang Kyung Yoon mới tung ra những tin nhắn trong group chat tình dục, phía YG đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định loạt bằng chứng này là giả mạo. Tuy nhiên, cuối cùng Jung Joon Young đã thừa nhận toàn bộ và Seung Ri cũng là thành viên trong group chat sex đang gây xôn xao xứ Hàn.

 
 

Netizen Hàn cho rằng Seung Ri đã lộ biểu cảm tức giận, khó chịu trước câu hỏi. Nam ca sĩ không hề cảm thấy hối hận mà còn bực mình vì bị ''hỏi móc''.

Các ý kiến bình luận: "Mọi người có thể thấy cậu ta đang nén giận. Người này không thấy hối lỗi chút nào đâu", "Cái biểu cảm khó chịu, bề trên đó không phù hợp với tình hình hiện tại của Seung Ri đâu", "Có vẻ như Seung Ri đang bực mình vì bị cắt ngang lúc đang nói, có thể quên mất những lời luật sư bắt học thuộc đó", "Một kẻ rác rưởi"...

Bê bối Burning Sun:

Bê bối khởi đầu từ việc câu lạc bộ Burning Sun, nơi thành viên ban nhạc Big Bang - Seung Ri, làm giám đốc điều hành, bị tố hành hung, tấn công tình dục khách. Sự việc dẫn đến cuộc điều tra mở rộng tới các hoạt động kinh doanh khác của Seung Ri, khiến anh đối diện với các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, mua chuộc cảnh sát, buôn bán - sử dụng ma túy...

Một trong những căn cứ quan trọng của quá trình điều tra là những nội dung trao đổi bằng tin nhắn trên group chat KakaoTalk của Seung Ri và những người liên quan. Qua đây, họ bàn chuyện làm ăn phi pháp, hối lộ cảnh sát, trao đổi các video quay lén cảnh tình dục với những phụ nữ khác.

Nhiều nghệ sĩ khác lần lượt được phát hiện có mặt trong nhóm chat gồm: Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yong Jun Hyung, Lee Jong Hyun.

Thủ tướng Hàn quốc Lee Nak Yeon đã ra lệnh hối thúc điều tra tận gốc rễ mối quan hệ giữa người nổi tiếng và cơ sở kinh doanh, lập lại trật tự pháp luật, thanh lọc lại nội bộ cảnh sát.

Xem thêm: Diễn biến 'bê bối chat sex - môi giới mại dâm' chấn động Hàn Quốc

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top