iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/10/2017, 08:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bật mí' chiều cao thật của SNSD

3 thành  viên vừa ra đi nhưng mối quan tâm của các fan dành cho họ vẫn rất nhiều.

Kỷ niệm 10 năm vừa qua là một sự kiện lớn đối với fan hâm mộ, cũng như SNSD. Từ khi bắt đầu họ đã là một nhóm lớn nhất nhì Kpop khi debut và sau đó là được chia thành nhóm nhỏ mà vẫn tạo ra các hit lớn. SNSD đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp thần tượng.

Các bài hát của họ đã không ngừng tạo hit từ khi debut, xây dựng bản sắc riêng của mình mà không có nhóm nhạc nữ nào bắt kịp. Đã có những thăng trầm đi qua trong suốt 10 năm lịch sử nhưng họ vẫn là một trong những nhóm nhạc thần tượng đã tồn tại lâu và được fan Kpop yêu quý rất nhiều.

Mọi chi tiết về các cô gái vàng SNSD vẫn luôn được mọi người chú ý và quan tâm đến dù vừa qua 3 thành viên đã rời nhóm, trong đó có số đo chiều cao của SNSD!

bat-mi-chieu-cao-that-cua-snsd

Thành viên cao nhất trong nhóm là Soo Young 170cm. Seo Hyun em út của nhóm cũng có chiều cao ấn tượng 168cm và Yu Ri cũng không chênh lệch là mấy 167cm. Tiếp theo là Yoon Ah với chiều cao 166cm. Tiffany và Tae Yeon có cùng chiều cao là 162cm, Hyo Yeon là 160 cm. Thành viên bé nhỏ nhất chính là Sunny với 158cm.

 
 

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top