iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/10/2016, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bắt đầu với 3 USD, sao Kpop tậu nhà khang trang

Trước khi dọn đến tòa nhà 5 tầng, Kang Nam (M.I.B) từng nơm nớp lo sợ căn nhà cũ sẽ đổ sụp bất cứ lúc nào.

Trong chương trình Give Me a New House for an Old One 2 lên sóng ngày 27/10, Kang Nam đã giới thiệu với khán giả ngôi nhà 5 tầng của nam ca sĩ: “Tôi đã dọn đến nhà mới sau khi phá dỡ ngôi nhà cũ. Mẹ tôi đã đến, thiết kế lại nội thất bên trong ngôi nhà”.

bat-dau-voi-3-usd-sao-kpop-tau-nha-khang-trang

Căn nhà khang trang hiện tại của Kang Nam.

Đối với cách dành dụm tiền để mua một ngôi nhà, thành viên M.I.B cho biết: “Tôi là một người keo kiệt, hầu như không tiêu tiền. Ngoài thực phẩm, tôi không tiêu tiền vào khoản nào nữa, kể cả quần áo. Thậm chí, một tháng tôi tiêu không vượt quá 200 USD (khoảng 4,4 triệu đồng). Tôi gom tất cả thu nhập kiếm được vào sổ tiết kiệm”.

bat-dau-voi-3-usd-sao-kpop-tau-nha-khang-trang-1

Câu chuyện tích lũy mua nhà của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đây, Kang Nam sống trong một căn nhà cũ kỹ, thậm chí không đảm bảo an toàn. Anh chàng luôn nơm nớp lo sợ ngôi nhà sẽ đổ sụp bất cứ lúc nào.

Tháng 10/2014, trong chương trình I Live Alone, Kang Nam đến ngân hàng và phát hiện chỉ còn hơn 3 USD (khoảng 66 nghìn đồng) trong tài khoản. Tình cảnh bi đát đi cùng thái độ lạc quan của nam ca sĩ khiến khán giả dành nhiều tình cảm. Từ một idol vô danh, Kang Nam xuất hiện thường xuyên trong các show truyền hình, ca nhạc, làm MC... 

Bên cạnh lời khen cho sự cần kiệm, tích lũy của nam ca sĩ, không ít netizen tỏ ra nghi ngờ khối bất động sản có sự góp vốn từ gia đình. Nhiều người tin anh xuất thân từ gia đình giàu có và câu chuyện 3 USD chỉ là lúc cháy túi tạm thời.

Paja

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top