iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 27/1/2019, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bất công trong Black Pink: Ji Soo đẹp xuất sắc lại bị 'dìm'

Chủ đề: Black Pink 2019103

Jennie luôn là nhân vật trung tâm, được ưu ái nhất dù Black Pink không hề thiếu thành viên xinh đẹp.

Chuyện Jennie được ưu ái trong các chiến dịch quảng bá là chuyện quá quen thuộc trong Kbiz. Cô nàng thường được đứng ở vị trí trung tâm, hình ảnh to nhất trong các poster. Nhiều netizen cho rằng Black Pink đang trở thành nhóm ''Jennie và những người bạn''. Trong chiến dịch quảng cáo thuốc nhuộm tóc Mise En Scene, Jennie tiếp tục là nhân vật được ''cưng'' nhất còn visual của nhóm là Ji Soo lại chịu thiệt thòi.

Jennie và Rosé được ưu ái đứng giữa hơn Ji Soo và Lisa.

Jennie và Rosé được ưu ái đứng giữa hơn Ji Soo và Lisa.

Trong ảnh poster, Jennie và Rosé được đứng giữa và có hình to nhất, Lisa và Ji Soo chịu lép vế bên cạnh. Cả 4 thành viên đều được in hình lên bao bì sản phẩm nhưng một mình Jennie có 3 phiên bản khác nhau còn Ji Soo chỉ có một. 

Jennie có nhiều tạo hình và lần nào cũng đẹp nhất.

Jennie có nhiều tạo hình và lần nào cũng đẹp nhất.

Màu tóc, tạo hình của Jennie được đánh giá là bình thường nhất còn 3 cô gái còn lại bị ''dìm hàng'' vì photoshop quá đà, kiểu tóc xấu. Dù cả nhóm đóng quảng cáo nhưng ai cũng biết Jennie là nhân vật trung tâm, được chăm chút nhất. Kể cả khi Black Pink quảng cáo kính lens hoặc nước ngọt, bất công vẫn diễn ra và 3 cô gái còn lại vẫn chịu cảnh kém nổi bật so với Jennie. Nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho Ji Soo - visual hàng đầu nhưng không được quan tâm, quảng bá.

Black Pink thành Jennie và những người bạn.

Black Pink thành ''Jennie và những người bạn''.

Hình ảnh khiến fan cảm thấy bất công.

Hình ảnh khiến fan cảm thấy bất công.

Trước những ý kiến chỉ trích, fan của Jennie phản bác rằng cô nàng có độ nổi tiếng, phủ sóng cao ở Hàn. Các nhãn hàng luôn muốn chọn người nổi tiếng nhất để quảng bá sản phẩm nên Jennie được ưu ái hơn là điều dễ hiểu. Hơn nữa, YG không có quyền can thiệp vào cách xếp hình ảnh, chọn người đứng giữa mà việc đó hoàn toàn là quyết định của các thương hiệu.

Jennie chiếm sóng nhiều nhất trong quảng cáo

 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top