iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/1/2017, 10:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Báo Hàn rộ tin girlgroup huyền thoại Wonder Girls chuẩn bị rời JYP

Sau khi kỷ niệm 10 năm ra mắt, chủ nhân hit ‘Nobody’ được cho là đang tìm kiếm bến đỗ mới.

Ngày 5/1, theo một tin tức độc quyền, hợp đồng giữa JYP Entertainment và Wonder Girls sẽ kết thúc vào tháng một năm nay, phía JYP vẫn chưa có thông báo chính thức về kế hoạch gia hạn hợp đồng của nhóm. Thông tin Wonder Girls và công ty chủ quản không tìm được tiếng nói chung đã xuất hiện từ năm ngoái. Nhiều thông tin hành lang cho rằng Yenny, Sun Mi, Yu Bin, Hye Lim đang liên hệ với các cơ quan mới để đầu quân.

bao-han-ro-tin-girlgroup-huyen-thoai-wonder-girls-chun-bi-roi-jyp

Wonder Girls được xem là girlgroup huyền thoại của trong làn sóng Kpop đời thứ 2.

Đại diện của một trong những công ty đã liên lạc với các thành viên Wonder Girls đã tiết lộ với tờ Yonhap News: “Đúng là chúng tôi đã gặp gỡ với một trong các thành viên để bàn về vấn đề ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, hợp đồng của nhóm với JYP chưa kết thúc nên rất khó để chúng tôi chia sẻ quan điểm”.

Một người trong cuộc gần gũi với Wonder Girls cũng tiết lộ: “Có một thành viên đang tìm kiếm một công ty mới có thể hỗ trợ tài năng âm nhạc của cô ấy, trong khi những thành viên khác đang tìm kiếm cơ hội ở các lĩnh vực mới mẻ như diễn xuất, làm MC, và nhiều hơn nữa”.

bao-han-ro-tin-girlgroup-huyen-thoai-wonder-girls-chun-bi-roi-jyp-1

Đội hình đỉnh cao của Wonder Girls thời quảng bá hit “Nobody”.

Liên quan đến hợp đồng với Wonder Girls, phía JYP đã nói: “Chưa có gì để có thể khẳng định về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên. Cái chết của cha Yu Bin dẫn đến sự chậm trễ trong các cuộc thảo luận. Chúng tôi không chắc về việc các thành viên có đang liên lạc với các cơ quan mới hay không”. 

Wonder Girls được thành lập vào năm 2007. Sau nhiều lần xáo trộn thành viên, nhóm đang hoạt động với đội hình 4 người gồm: Yenny, Sun Mi, Yu Bin, Hye Lim. Nhóm từng được xem là “nhóm nhạc nữ quốc dân” khi ở thời kỳ đỉnh cao với loạt hit như “Nobody”, “Tell Me”, “So Hot”, là đối thủ duy nhất được SNSD thừa nhận. Tuy không còn ở thời vàng son nhưng Wonder Girls vẫn là cái tên đình đám mà nhiều công ty giải trí mơ ước sở hữu.

Suva (Theo Yonhap)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top