iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/9/2014, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Báo Hàn phân tích lý do Jessica rời SNSD

Thành viên SNSD đang tập trung vào hãng thời trang riêng và chuẩn bị kế hoạch học tập tại Mỹ.

Thông tin Jessica bị đuổi khỏi SNSD đang gây xôn xao dư luận. Dù SM chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều động thái như công ty không lên tiếng đính chính, nữ ca sĩ không có mặt tại sân bay để sang Trung Quốc cùng 8 cô gái còn lại đã khiến các fan nghi đây là tin có thật. Mới đây, báo Dispatch tiết lộ hình ảnh Jessica hẹn hò cùng Tyler Know và lý do vì sao cô nàng rời khỏi SNSD.

tumblr-inline-ncozpef11e1qzb80-2147-4128

Jessica và Tyler Kwon trở về từ Mỹ ngày 29/9.

Tối ngày 29/9, tại sân bay Hàn Quốc, phóng viên ảnh của Dispatch bắt gặp Jessica trở về từ Mỹ vào lúc 4h sáng. Cô nàng bước ra khỏi sân bay và sau đó 5 phút, bạn trai tin đồn, Tyler Kwon cũng xuống máy bay. Cả hai được cho là đã ở Mỹ trong suốt thời gian qua và chỉ trở về để chuẩn bị tham dự họp fan tại Trung Quốc. Nguồn tin cho biết, các thành viên còn lại của SNSD cảm thấy thất vọng khi Jessica trở về quá sát ngày, không kịp chuẩn bị cho sự kiện.

Dispatch đưa thêm 5 lý do cho việc Jessica đột ngột rời nhóm dù còn hợp đồng:

1. Trong mắt các thành viên, mối quan hệ gần như công khai giữa Jessica và Tyler Kwon là không chấp nhận được. Họ cho rằng cô nàng không phân biệt giữa công việc và cuộc sống cá nhân, yêu cầu cô đặt trọng tâm những hoạt động của SNSD lên trước.

jessicablanc-9060-1412048042.jpg

Nữ ca sĩ đang tập trung vào việc kinh doanh thương hiệu riêng.

2. Tranh cãi nổ ra từ tháng 8, khi Jessica mở nhãn hiệu thời trang Blanc và bán dòng kính mắt riêng. Tyler Kwon chính là ông chủ thật sự phía sau và anh đã bỏ rất nhiều tiền bạc, công sức vào việc này. Công ty và 8 cô gái không hề phản đối việc Jessica kinh doanh riêng nhưng cho rằng đó là công việc bên ngoài chứ không nên là mối quan tâm chính của nữ ca sĩ hiện giờ.

3. Jessica có ước mơ trở thành nhà thiết kế, cô đã lập kế hoạch học tập tại Mỹ. Để được nhận vào trường, nữ ca sĩ buộc phải chú tâm vào việc kinh doanh để lấy thành tích và chứng minh với nhà tuyển chọn. Một nguồn tin thân cận cho biết: "SM không phải đối việc cô ấy kinh doanh nhưng không thể dùng danh tiếng SNSD cho việc này được".

mtv-theshow-11-3486-1412048043.jpg

SM và SNSD hy vọng Jessica tập trung vào công việc quảng bá cùng nhóm hơn.

4. Sắp tới, SNSD sẽ có rất nhiều hoạt động tại nước ngoài như tour fanmetting ở Trung Quốc hay concert tại Nhật Bản. Jessica được yêu cầu chọn một trong hai, hoặc là thành viên SNSD và chú tâm vào hoạt động, hoặc chọn đi học thiết kế.

5. Jessica không muốn rời khỏi nhóm nhưng các thành viên và công ty cho rằng việc kinh doanh và Tyler Kwon đang là ưu tiên hàng đầu của cô. Mọi việc trông chờ vào quyết định của nữ ca sĩ.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top