iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/3/2018, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Báo Hàn đăng ảnh rapper cá tính của EXID bị vượn cáo tấn công tại Phú Quốc

Khoảnh khắc ‘dở khóc dở cười’ của rapper LE khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, EXID trở lại Việt Nam để ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Sau một ngày quay ở TP.HCM, các cô gái di chuyển đến địa điểm khác. Sau khi tìm hiểu, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra điểm dừng chân tiếp theo của EXID chính là đảo Phú Quốc.

Trên trang cá nhân Instagram, các cô gái EXID chia sẻ những hình ảnh tại đây. Khi đang đi thăm thú, LE đã bất ngờ bị một chú vượn cáo tấn công. Khoảnh khắc “dở khóc dở cười” này không chỉ được LE đăng tải trên mạng xã hội mà nó còn xuất hiện trên trang Dispatch. Tờ săn tin nổi tiếng đã có bài viết với tiêu đề “LE bị một chú vượn cáo tấn công ngày hôm nay”. Dù thương cho cô nàng nhưng người hâm mộ cũng không khỏi bật cười vì tình huống dễ thương này.

Báo Hàn đăng ảnh rapper cá tính của EXID bị vượn cáo tấn công tại Phú Quốc

LE đăng hình ảnh chú vượn cáo lên Instagram.

Báo Hàn đăng ảnh rapper cá tính của EXID bị vượn cáo tấn công tại Phú Quốc - 1

Hình ảnh sau của cô lại khiến fan thấy dễ thương.

Báo Hàn đăng ảnh rapper cá tính của EXID bị vượn cáo tấn công tại Phú Quốc - 2

Trang tin Dispatch đưa tin về khoảnh khắc hài hước của LE.

EXID đến Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 6/2015, sau đó các cô gái quay trở lại vào tháng 12/2016, tháng 3/2017, tháng 4/2017. Trong lần đến Việt Nam này, EXID ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế EXID TV. Chương trình là sự kết hợp giữa Naver - tập đoàn truyền thông hàng đầu Hàn Quốc và một công ty ở trong nước. Đang trong thời gian chữa bệnh tuyến giáp nên trưởng nhóm Sol Ji không có mặt được tại Việt Nam.

Báo Hàn đăng ảnh rapper cá tính của EXID bị vượn cáo tấn công tại Phú Quốc - 3

EXID là nhóm nhạc nữ được thành lập vào năm 2012, trực thuộc công ty quản lý AB Entertainment. Sau quá trình thay đổi thành viên, nhóm duy trì đội hình 5 người và theo đuổi phong cách sexy. Hoạt động một thời gian nhưng không nổi tiếng nhưng đến đầu năm 2015, nhóm bất ngờ được nhiều người biết đến hơn nhờ fancam “thần thánh” của Hani. Hiện EXID đang là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top