iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/4/2018, 19:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay

Chủ đề: Top sao Hàn120

Không phải BTS, hay EXO đứng đầu danh sách mà vị trí này đã thuộc về các chàng trai Wanna One.

10. NCT

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay

NCT đã phát hành album NCT 2018 vào tháng 3 và mỗi thành viên của nhóm cũng đang tích cực quảng bá. Ten cũng được vinh dự phát hành bài hát cuối cùng của SM Station 2, New Heroes.

9. BTOB

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 1

Gần đây, các thành viên BTOB cũng đã được quảng bá riêng, Eun Kwang hát nhạc phim Mystery Queen 2, Il Hoon cùng tham gia hát ca khúc comeback của Samuel và Sung Jae có vai diễn trong All The Butlers.

8. SEVENTEEN

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 2

SEVENTEEN ra mắt group nhỏ với cái tên là BooSeokSoon, bao gồm Hoshi, DK và Seung Kwan. Họ cũng thông báo sẽ debut chính thức ở Nhật vào ngày 30/5.

7. WINNER

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 3

WINNER vừa phát hành album thứ hai EVERYD4Y vào ngày 4/4 và đã đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc. Họ cũng sẽ tham gia tour diễn Nhật Bản 2018 vào ngày 28/4 tại Tokyo.

6. TVXQ

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 4

TVXQ đã trở lại lần đầu tiên kể từ khi xuất ngũ vào ngày 28/3, họ rất tích cực xuất hiện trên các show truyền hình như: I Live Alone, Life's Bar, và Different Class.

5. iKON

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 5

Sau nhiều tháng dẫn đầu bảng xếp hạng với Love Scenario, iKON vẫn nằm ở vị trí top đầu. Họ cũng phát hành single tiếp theo là Rubber Band và cũng úp mở sẽ có điều gì đó xảy ra vào tháng 6.

4. EXO

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 6

EXO-CBX sẽ trở lại vào ngày 10/4 với album thứ hai Blooming Day. EXO cũng vừa hoàn thành màn trình diễn thành công với các nghệ sĩ của SM Entertainment tại SMTOWN Dubai.

3. BIG BANG

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 7

Tae Yang và Dae Sung mới gia nhập quân ngũ, nhưng BIGBANG vẫn là một chủ đề nóng, nhờ Seung Ri. Seung Ri vẫn đang tích cực quảng bá chuỗi nhà hàng và câu lạc bộ của anh với các chương trình quảng cáo trên truyền hình, xuất hiện trên Radio Star I Live Alone.

2. BTS

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 8

BTS đã không trở lại Hàn Quốc trong 7 tháng nhưng ảnh hưởng của họ vẫn khá xa và rộng. Họ đã tham gia vào các hoạt động như chiến dịch #DreamStillLives và album tiếng Nhật thứ ba của họ là Face Yourself đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon.

1. Wanna One

Bảng xếp hạng 10 boygroup Hàn đang hot nhất hiện nay - 9

Hiện tại nhóm nhạc nam hot nhất tại Hàn Quốc, Wanna One đã trở lại với mini-album thứ 2 của họ 0 + 1 = 1 (I Promise You), với hơn 700.000 bản thu âm được đặt hàng trước. Họ cũng vừa công bố ngày và địa điểm cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần đầu tiên của họ, sẽ thăm 13 thành phố với tổng cộng 18 buổi hòa nhạc.

Mộc Trà   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top