iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/12/2015, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bằng chứng SNSD là nhóm nhạc không đàn em nào dám vượt mặt

Trước sự thành công và hoạt động lâu năm trong nghề của SNSD, các tân binh Kpop rất tôn trọng và không dám vượt mặt.

Trên sân khấu Music Bank ngày 4/12, TaeTiSeo có màn comeback với ca khúc Giáng sinh Dear Santa. Ở phần cuối của chương trình, khi các nhóm được đề cử tiến lên trước để chờ kết quả cho vị trí số 1 trong tuần, tất cả những nghệ sĩ có mặt đều không dám tiến lên, đứng phía trước các thành viên SNSD.

Không nhóm nhạc nào dám đứng trước TaeTiSeo.

Cụ thể, các nhóm nhạc được đề cử sẽ đứng ở hàng đầu, vị trí trung tâm gần màn hình, các nghệ sĩ khác sẽ đứng phía sau. TaeTiSeo đứng ở hàng 2, góc bên trái của màn hình, tuy nhiên, không một nhóm nhạc, nghệ sĩ nào tiến lên đứng trước mặt họ. Mọi người đều đứng sau, dạt sang bên phải để tránh các cô gái của SNSD. Điều này gây tình trạng một bên sân khấu thì chen chúc, một bên thì trống vắng.

Dù các cô gái đứng ở hàng 2 nhưng không ai chịu bước lên.

Người hâm mộ nhận xét các nghệ sĩ đều tôn trọng và không dám vượt mặt TaeTiSeo để đứng trước: "Làm gì có ai dám vượt mặt họ chứ", "Trông Tae Yeon như là 'Sao chẳng có ai lên trước thế này?', mọi người chen nhau đứng ở bên phải hết'', ''Mọi người đều dễ thương, SNSD vừa hoạt động lâu, lại nổi tiếng nhất nên nhận được sự tôn trọng".

Twice chỉ ngồi xuống khi Tiffany và Seo đã ổn định xong.

Trong sự kiện MAMA, khi Tiffany và Seo Hyun tiến vào hội trường, các cô gái Twice ngồi gần đó lập tức đứng dậy chào hỏi. Họ thậm chí còn không ngồi xuống khi 2 thành viên SNSD chưa ổn định chỗ ngồi. Điều này cho thấy các tân binh Kpop dành sự tôn trọng lớn, luôn chú trọng phép lịch sự khi ở gần SNSD, bức tường thành của các nhóm nhạc nữ Kpop.

bang-chung-snsd-la-nhom-nhac-khong-dan-em-nao-dam-vuot-mat-3

Tae Yeon lộ chân tím tái, chằng chịt gân

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top