iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/11/2018, 15:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bằng chứng Jennie ngày càng 'thụt lùi' so với 2 năm trước

Cùng biểu diễn một ca khúc trên sân khấu nhưng 'Jennie phiên bản 2018' nhảy yếu hơn so với hồi 2016.

Những chỉ trích xung quanh việc Jennie lười biếng trên sân khấu ngày càng lan rộng và nhận được nhiều sự đồng tình. Thành viên Black Pink thường nhảy hết mình ở phần biểu diễn solo nhưng lại cực kỳ yếu ớt, thiếu sức sống khi biểu diễn cùng nhóm. Một video tổng hợp lại những fancam của Jennie năm 2016 và 2018 đang được netizen chia sẻ. Cùng một bài hát nhưng Jennie hồi 2016 nhiệt tình hơn, nhảy hết mình trên sân khấu, trái ngược hẳn với hình ảnh lười biếng ở loạt sự kiện năm 2018.

 
 


Chỉ trong 2 ngày, video đã thu về hơn 300.000 lượt xem cùng gần 9.000 bình luận trên Youtube. Đây được coi là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Jennie đã thay đổi, ngày càng lười biếng trên sân khấu.

Lisa luôn hết mình trên sân khấu còn Jennie thì ngày càng lười.

Lisa (phải) luôn hết mình trên sân khấu còn Jennie thì ngày càng lười.

Các ý kiến bình luận: "Tôi hy vọng Jennie xem được clip này và tỉnh lại đi. Cô ấy cần làm vậy cho lợi ích của nhóm và chính bản thân mình nữa. Tôi biết một Jennie cực ngầu, cháy hết mình trên sân khấu vẫn còn đó"; "Tôi không thể bảo vệ Jennie được nữa vì rõ ràng cô ấy có thể nhảy tốt hơn nhưng thực tế lại không dồn sức 100% trên sân khấu và trở nên nhàm chán đến mức này"; "Lisa lúc nào cũng hết mình, Ji Soo thì cải thiện kỹ năng hàng ngày, Rosé luôn phải đảm nhận phần hát 'khó nhằn' nhất còn Jennie thậm chí không thèm nhảy cho tử tế"; "Cái gì mà 'Công chúa của YG'? Với cái thái độ này thì nên đưa vào nhà kho đi"; "Em họ của tôi đã đến concert và nó cho rằng thật phí phạm tiền bạc, nhất là màn biểu diễn 'chán đời' của Jennie"; "Nhìn hình ảnh này khiến tôi nghĩ đến Hyun Seung (Beast) và Sulli f(x), tôi lo ngại rằng cô nàng sẽ rời nhóm"; "Phong cách trình diễn trước đó của Jennie sang trọng, cuốn hút bao nhiêu thì giờ gây thất vọng quá"....

Nhiều fan lên tiếng bảo vệ Jennie cho rằng cô nàng mệt mỏi vì lịch trình, phải mang giày cao gót hoặc giữ sức nhưng thực tế, thành viên Black Pink nhiều lần bị bắt gặp lười biếng ở các sự kiện khác nhau. Nữ ca sĩ cũng gây thất vọng lớn ở concert đầu tiên - nơi nghệ sĩ vốn dĩ phải thể hiện hết mình. Không ít ý kiến cho rằng Jennie nên học hỏi Twice. "Gà" nhà JYP có lịch trình kín mít nhưng cứ lên sân khấu là tươi vui, tràn đầy năng lượng.

Những khoảnh khắc Jennie cưng hết cỡ khiến fan không thể không yêu - 11Viết về thần tượng: Hãy chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc... về các ngôi sao thần tượng của mình để được đăng bài và lĩnh nhuận bút. Bài viết có nhiều lượt chia sẻ nhất còn nhận thêm phần thưởng của iOne.

Gửi bài tại đây (tiêu đề nhớ ghi rõ "Fan viết" và đừng quên ‘khai’ địa chỉ mail, SĐT để iOne liên hệ nhé!).

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top