iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái cũ Park Yoo Chun khai bị một ngôi sao chuốc thuốc khi đang ngủ

Netizen Hàn cho rằng vụ việc buôn bán, sử dụng ma túy của Hwang Hana liên quan đến vụ Burning Sun vì cô này là khách quen của club.

Gần đây, cảnh sát Seoul đã mở lại vụ án buôn bán, sử dụng ma túy của Hwang Hana, tiểu thư một nhà tài phiệt nổi tiếng. Cô từng đính hôn với nam ca sĩ Park Yoo Chun (JYJ) năm 2017 nhưng đã hủy hôn năm 2018. Năm 2015, cô bị tố bán 0,5g ma tuý đá cho một sinh viên và cũng tự mình sử dụng, nhưng được phía công tố bãi bỏ cáo trạng với lý do thiếu chứng cứ. Ngày 4/4, cô bị bắt sau nhiều lần phớt lờ lệnh triệu tập của cảnh sát.

Hwang Hana đang bị điều tra về cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy.

Hwang Hana đang bị điều tra về cáo buộc sử dụng, buôn bán ma túy.

Tối 6/4, bản tin 8 O'Clock News của SBS tiết lộ rằng trong quá trình điều tra, Hwang Hana thừa nhận hành vi sử dụng chất cấm hồi 2015. Tuy nhiên, cô tiết lộ mình đã ngưng dùng ma túy một thời gian và chỉ dùng lại vào năm 2018 "theo lời gạ gẫm của một người bạn là ngôi sao nổi tiếng". Theo đó, Hwang khai rằng ngôi sao này là A, đã lợi dụng lúc cô mất cảnh giác khi ngủ và ép cô dùng thuốc.

Sáng 8/4, cảnh sát xác nhận lời khai của Hwang Hana và cho biết đang triệu tập A để phục vụ điều tra. Dư luận Hàn Quốc đã đưa ra những suy đoán về danh tính của A. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng bạn gái cũ Park Yoo Chun không phải là kiểu người có thể dễ dàng làm theo dụ dỗ của người khác. Họ khẳng định cô chỉ đang cố gắng kéo theo những người khác vì không cam tâm bị bắt một mình mà thôi.

Một số netizen cũng cho rằng vụ việc của Hwang Hana có thể liên quan đến bê bối ở Burning Sun. Cảnh sát nhận được một số lời tố cáo cho hay, Hwang từng mua ma túy tại Burning Sun. Cô vốn được biết đến như một khách quen của hộp đêm này, từng đăng ảnh chụp chung cùng những thành viên nhóm bạn Seung Ri như Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun lên mạng xã hội.

"Những người bạn nổi tiếng giờ chắc như ngồi trên đống lửa cho đến khi một cái tên được công khai. Làng giải trí chắc có cả tá người dùng ma túy. Hwang Hana có thể nói dối để chối tội nhưng phần nào sự thật cũng đã được hé lộ. Chỉ cần cảnh sát tốn thêm một khoảng thời gian điều tra nữa thôi", một ý kiến bình luận trên Naver.

Minie

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top