iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/5/2020, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Baek Hyun (EXO) tức giận vì bị fan cuồng rình rập tại nhà riêng

Baek Hyun cảm thấy sợ hãi, tổn thương và cầu xin fan cuồng tôn trọng sự riêng tư của anh.

Ngày 21/5, Baek Hyun đăng tải một tin nhắn dài thông qua LYSN - diễn đàn giao lưu với các fan của EXO. Nam idol kể lại sự cố liên quan đến sasaengfan (fan cuồng chuyên đeo bám cuộc sống riêng của idol - PV) và bày tỏ cảm xúc giận dữ, sợ hãi khi bị xâm phạm không gian riêng tư.

"Mình rất tiếc khi phải nói những điều này vào một ngày vui vẻ như vậy, nhưng mình phải nói vì rất buồn bã. Mình lo ngại một tình huống nào đó mà fan của chúng mình sẽ bị mọi người đánh giá tiêu cực. Mình không muốn ảnh hưởng đến bất cứ ai. Nhưng mình thấy mình phải nói điều này", Baek Hyun mở đầu.

Thành viên EXO nói tiếp: "Hai cô gái sasaengfan đã ở ngay trước căn hộ của mình sau khi mình hoàn thành lịch trình và trở về nhà. Rất may mình đi cùng người quản lý. Nhưng khoảnh khắc đó mình rất sợ hãi. Làm thế nào mà họ biết được nhà của mình? Bạn thậm chí không thể nhìn thấy mọi người sẽ đi tầng mấy từ bên ngoài. Chúng mình cũng không bao giờ đi chung thang máy với người khác. Họ đã lục lọi hộp thư ư? Những suy nghĩ cứ luẩn quẩn trong đầu khiến mình lo sợ".

Baek Hyun tiết lộ rằng một trong hai người từng gặp anh trước đây: "Các bạn biết mình có trí nhớ tốt đúng không? Một trong hai cô gái đeo khẩu trang nhưng đó là người mà mình từng thấy trước đây. Người đó từng nói rằng muốn ủng hộ mình nhưng thực ra họ lại có hai bộ mặt. Điều này khiến mình thực sự tổn thương. Hai người đó có lẽ sẽ đọc được những dòng này phải không? Mình cầu xin các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của mình. Xin các bạn đấy!".

Baek Hyun trong ảnh teaser quảng bá nhạc phẩm sắp ra mắt.

Baek Hyun trong ảnh teaser quảng bá nhạc phẩm sắp ra mắt.

Cộng đồng EXO-L để lại nhiều bình luận an ủi Baek Hyun. Nhiều fan tức giận khi sự riêng tư của EXO luôn bị quấy rầy bởi những fan cuồng thiếu suy nghĩ. Boygroup nhà SM thường xuyên bị gọi vào số điện thoại, rình rập ở ký túc xá hay bám đuôi trên cùng chuyến bay, đi đến tận khách sạn trong những chuyến lưu diễn thế giới. Thậm chí EXO còn bị đặt máy ghi âm, lấy trộm đồ lót hay bị fan mạo danh phóng viên để theo vào họp báo. 

 
 

Baek Hyun từng nói về việc bị sasaengfan gọi điện quấy rầy trên Instagram Live.

Đây không phải là lần đầu thành viên EXO bày tỏ thái độ khó chịu, sợ hãi khi đối mặt với sasaengfan. Một số fan nghi ngờ thông tin về địa chỉ nhà của Baek Hyun đã bị staff thân cận bán cho người ngoài. Nhiều fan lo lắng cho sự an toàn của idol khi các thông tin cá nhân dễ dàng bị xâm phạm. "Đây không chỉ là về vấn đề quấy rối, rình rập không gian riêng tư, mà còn là vấn đề về an toàn sức khỏe và những thứ phiền toái khác nữa", một fan bình luận.

Baek Hyun đang chuẩn bị cho màn comeback solo. Nam idol sẽ phát hành album Delight vào 25/5 tới.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top