iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 07:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

B.I lộ diện trước sở cảnh sát với gương mặt phờ phạc

Chủ đề: Scandal của B.I19

Cựu thành viên iKON thừa nhận một số cáo buộc sử dụng chất cấm năm 2016.

Vào 0h ngày 18/9 (giờ địa phương), nam ca sĩ B.I hoàn thành 14 giờ thẩm vấn tại Cơ quan cảnh sát Nam Gyeonggi. Anh xuất hiện trước báo chí với gương mặt gầy gò, lộ vẻ mệt mỏi. Đây là lần đầu tiên B.I lộ diện kể từ khi bị cáo buộc dùng chất cấm năm 2016, dẫn đến scandal rời nhóm iKONYang Hyun Suk từ chức hồi tháng 6.

B.I bị các phóng viên vây kín.

B.I bị các phóng viên vây kín.

Gương mặt nam ca sĩ 23 tuổi gầy đi nhiều sau 3 tháng vướng vào ồn ào chất cấm.

Gương mặt nam ca sĩ 23 tuổi gầy đi nhiều sau 3 tháng vướng vào ồn ào chất cấm.

EDaily đưa tin cựu trưởng nhóm iKON đã thừa nhận một số tội danh, nhưng chưa rõ là tội danh gì. Cảnh sát cũng xếp B.I vào diện nghi phạm, vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và lên kế hoạch chuyển vụ án của B.I sang phía công tố.

Sau khi cuộc thẩm vấn kết thúc, B.I đứng trước các phóng viên và nói: "Tôi xin lỗi vì đã gây ra những ồn ào". Anh nhanh chóng rời đi mà không trả lời bất cứ câu hỏi nào khác.

Cảnh sát cũng có kế hoạch triệu tập Yang Hyun Suk để thẩm vấn thêm về vai trò trong vụ án B.I. Chẳng hạn như có đe dọa Han Seo Hee thay đổi lời khai hay không. Nếu đúng, ông Yang sẽ đối mặt với tội danh bổ sung gồm Đe dọa và Tiếp tay cho tội phạm thoát tội.

 
 

Trước đó vào tháng 6, Dispatch đưa tin B.I (iKON) từng liên hệ với Han Seo Hee (bạn gái cũ của T.O.P Big Bang) để mua và sử dụng LSD (một chất kích thích bị cấm sử dụng ở Hàn Quốc) vào tháng 5/2016. Tháng 8/2016, Han bị bắt vì tội buôn bán ma túy, cô khai ra B.I nhưng sau đó rút lại lời khai nghi do YG ép buộc. Mặc dù có đầy đủ bằng chứng và lời khai của nghi phạm, phía cảnh sát không tiến hành bất cứ cuộc điều tra nào về B.I. Với Han Seo Hee, phía công tố không kết tội và thả cô về nhà.

Bee

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top